Bắc Giang:

Chủ hàng điện máy mất gần trăm triệu vì trò lừa đảo tinh vi

(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc anh Nguyễn Đức Quyền, trú tại đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang bị người lạ công nhiên chiếm đoạt tài sản lên tới gần trăm triệu đồng.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 10h30 ngày 23/11, một người đàn ông lạ mặt đến cửa hàng điện máy của anh Quyền ở TP Bắc Giang hỏi mua thiết bị âm thanh. Sau khi xem xét, người đàn ông này đã đồng ý mua 4 ti vi, 1 bộ âm ly, 1 đôi loa trị giá khoảng 76 triệu đồng để về mừng nhà mới.

Tổng giá trị tài sản bị chiếm đoạt của anh Quyền lên tới gần trăm triệu đồng (Ảnh minh họa).
Tổng giá trị tài sản bị chiếm đoạt của anh Quyền lên tới gần trăm triệu đồng (Ảnh minh họa).

Thỏa thuận xong, anh Quyền chuyển đồ lên xe của người đàn ông rồi cùng về huyện Lục Nam, Bắc Giang để lắp đặt theo yêu cầu. Trên đường đi, hai người dừng lại ăn cơm trưa tại một quán cơm trên QL 31 thuộc địa phận huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Trong lúc đang ăn cơm, tranh thủ sự sở hở của anh Quyền, người đàn ông mua hàng đã nhảy lên xe chở toàn bộ số hàng có giá trị lớn rời khỏi quán. Phát hiện ra sự việc, anh Quyền lập tức hô hào mọi người cùng truy đuổi chiếc xe nhưng không kịp.

Hiện lực lượng chức năng Công an TP Bắc Giang đang vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ thông tin người đàn ông lạ mặt, tìm lại tài sản cho người bị mất.

X. Thái

Đang được quan tâm