Thứ tư, 05/08/2020 - 11:01

Đắk Lắk:

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 bắt được 3 đối tượng mua bán ma túy

Dân trí

Tại chốt kiểm soát chống dịch, lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra, phát hiện bên trong người có tàng trữ ma túy.

Sáng 5/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng vừa bị lực lượng Công an tham gia chốt kiểm soát dịch Covid-19 của xã Hòa Thuận phát hiện.

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 bắt được 3 đối tượng mua bán ma túy - 1
Các đối tượng mua bán ma túy thời điểm bị bắt giữ

Trước đó, vào chiều tối 4/8, trong lúc tham gia cùng đoàn liên ngành của UBND xã Hòa Thuận làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 tại chốt chợ Đạt Lý (xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột), lực lượng công an đã phát hiện 2 đối tượng đang điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện có tàng trữ một gói ma túy.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận là Ngô Hồng Văn (30 tuổi) và Nguyễn Minh Thanh (31 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Thuận) và số ma túy trên hai đối tượng đã mua của Vũ Hữu Hoàng Hưng (28 tuổi, ngụ cùng xã).

Ngay lập tức, lực lượng công an đã tiến hành truy xét, bắt giữ đối tượng Hưng và phát hiện trên người đối tượng này có 7 gói ma túy.

Bước đầu, Hưng khai nhận thường xuyên mua ma túy  rồi về chia thành từng gói nhỏ để bán lại kiếm lời. Được biết, cả 3 đối tượng này đều đã sử dụng ma túy gần 10 năm nay.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm