Hà Giang

Chồng dùng kiếm sát hại vợ trong đêm

(Dân trí) - Sau hồi cãi vã, nghi phạm Nguyễn Minh Tuấn đã dùng thanh kiếm đâm vợ mình khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ án mạng xảy ra khoảng 21h ngày 20/3, tại thôn Chăn 2, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Nạn nhân được xác định là chị Triệu Thị Hương (22 tuổi).

Chồng dùng kiếm sát hại vợ trong đêm - 1

Đối tượng Nguyễn Minh Tuấn tại cơ quan điều tra.

Tối 20/3, sau hồi cãi vã, chị Hương bị chồng là Nguyễn Minh Tuấn (24 tuổi) dùng thanh kiếm dài khoảng 90 cm đâm chém vào người.

Dù được mọi người phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nhưng do những vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời truy bắt hung thủ. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Nguyễn Minh Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, Tuấn khai nhận, hai người có một đứa con trai 2 tuổi, gửi ở nhà cho ông bà nuôi, còn 2 vợ chồng đi làm thuê ở Hà Nội nhưng lại không biết nơi ở và làm việc của nhau. Sự việc đau lòng xảy ra khi hai người cùng trở về nhà thăm con.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bảo Nam - Tiến Nguyên