Hòa Bình:

Chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà

(Dân trí) - Do mâu thuẫn việc đồng áng, vợ chồng xảy ra cãi vã nhau. Người chồng đã dùng dao truy sát vợ đến chết, lúc này các con đều vắng nhà.

Vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra tại xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình chiều 9/9. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dung bị chồng là Nguyễn Văn Đăng dùng dao sát hại do mâu thuẫn việc đồng áng.

Những người hàng xóm cạnh nhà nạn nhân cho biết, khoảng 15h mọi người nghe thấy vợ chồng ông Đăng mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau. Nghĩ chỉ là chuyện cãi vã vợ chồng bình thường nên không ai qua can ngăn.

Sau đó ít phút, nghe thấy tiếng la hét, kêu cứu của bà Dung mọi người liền chạy đến thì thấy cảnh tượng hãi hùng. Bà Dung nằm bất động bên vũng máu giữa nhà, còn ông Đăng đang cầm trên tay con dao dính đầy máu. Bà Dung nhanh chóng được đưa đi bệnh viên cấp cứu, nhưng do vết thương nặng đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an huyện Kỳ Sơn nhanh chóng có mặt, bắt giữ ông Đăng, khám nghiệm hiện trưởng để điều tra vụ án mạng. Ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Hợp Thành cho biết, thời điểm xảy ra sự việc chỉ có 2 vợ chồng ông Đăng ở nhà.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

T.B

Đang được quan tâm