Thứ bảy, 08/10/2016 - 16:08

Đắk Lắk:

Chồng đổ nguyên ấm nước sôi vào đầu vợ vì “dám” đi xăm chân mày

Dân trí

Người vợ định đi xăm chân mày cho đẹp nên đã kể với chồng nhưng không được đồng ý. Sau đó, người vợ vẫn “lén” đi xăm, khi vừa về đến nhà đã bị chồng đánh đập và đổ nước sôi vào đầu vì… cãi lời chồng.

Ngày 8/10, thông tin từ một lãnh đạo Công an phường Tự An (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc xô xát giữa 2 vợ chồng khiến người vợ bị bỏng phải nhập viện.

Chị Huyền đang điều trị bỏng tại bệnh viện vì chồng đổ nước sôi lên đầu
Chị Huyền đang điều trị bỏng tại bệnh viện vì chồng đổ nước sôi lên đầu

Trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn - Phó trưởng Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Huyền (SN 1987, ngụ Phường Tự An) trong tình trạng bị bỏng cấp độ 1,2 diện tích bỏng 11% cơ thể và đang tiến hành điều trị thêm.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 7/10 chị Huyền có nói chuyện với chồng mình là anh Đào Thế Anh (SN 1981) về việc sẽ đi xăm chân mày cho đẹp nhưng không được chồng đồng ý. Sau đó, nghĩ sẽ không có chuyện gì nên chị Huyền vẫn đi xăm chân mày ở một quán cạnh nhà.

Đến khoảng 18h cùng ngày, chị Huyền vừa về đến nhà thì người chồng lao vào đánh túi bụi và kéo thẳng xuống bếp dúi đầu chị vào bếp lửa đang cháy nhưng chị cố gắng vùng ra. “Tôi đang cố chạy thoát thì chồng tôi cầm lấy ấm nước sôi đang đun trên bếp rồi đổ thẳng trên đầu tôi xuống khiến bị bỏng”, chị Huyền đau buồn nói.

Sự việc nhanh chóng được người nhà phát hiện và đưa chị Huyền đi bệnh viện cấp cứu. Cũng theo chị Huyền, vợ chồng chị đã cưới nhau được 8 năm và có 2 người con nhưng chồng chị có tính hay ghen bóng gió dẫn đến vợ chồng nhiều lần mâu thuẫn với nhau.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất