TPHCM:

Cảnh sát giao thông hỗ trợ bắt con nghiện cướp giật điện thoại

(Dân trí) - Đang tuần tra trên đường, tổ cảnh sát giao thông Phú Lâm phát hiện một thanh niên có hành vi cướp giật điện thoại của người dân, nên đã nhanh chóng hỗ trợ và bắt giữ được tên cướp, giao công an.

Chiều 27/8, Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thái Nhựt (22 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

img-1995-6614e
CSGT bàn giao đối tượng Nguyễn Thái Nhựt cho công an phường

Trước đó khoảng 12h30’ trưa cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Phú Lâm gồm các đồng chí: Thượng úy Trương Tấn Thương - Tổ trưởng, Đại úy Trần Trung Hiếu, Trung úy Dương Minh Trị, Trung uý Nguyễn Hoàng Minh và Thiếu úy Nguyễn Ngọc Tân được giao nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A.

Khi đến trước nhà số 585 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) thì nghe tiếng tri hô “Cướp, cướp” của người dân, đồng thời phát hiện một thanh niên điều khiển xe Dream BKS: 52N1 – 7809 bỏ chạy.

Tổ công tác tiến hành truy đuổi và bắt giữ được tên cướp cùng tang vật là chiếc điện thoại di động.

Tại Công an phường, đối tượng khai tên Nguyễn Thái Nhựt (22 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh). Nhựt khai đang là con nghiện và không có tiền mua ma tuý, nên y đã đi cướp giật để có tiền đáp ứng nhu cầu "hút chích" của bản thân.

Hiện công an đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Thảo Trần

 

phapluat-33ec1
Đang được quan tâm