Cần Thơ: Công an quận Bình Thủy trao quà trung thu, học bổng cho thiếu nhi

(Dân trí) - Tối 8/9 (đêm rằm trung thu), Hội Phụ Nữ - Đoàn cơ sở Công An Quận Bình Thủy (Cần Thơ) đã tổ chức trung thu, trao quà cho các cháu là con em của cán bộ chiến sĩ Công an Quận và bảo vệ dân phố trên địa bàn.

Nhằm thiết thực chào mừng 69 năm Ngày thành lập lực lượng Công An (19.08.1945- 19.08.2014) và Quốc khánh 2/9, Đảng Ủy Công an Quận đã chỉ đạo cho Hội Phụ Nữ -Đoàn cơ sở Công An Quận triển khai nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhằm giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn. Trong đó, các cán bộ công an quận Bình Thủy đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu vào tối 8/9 vừa qua (đêm rằm trung thu) cho các cháu thiếu nhi, tổ chức trao quà, học bổng cho con em của cán bộ chiến sĩ Công an Quận và bảo vệ dân phố trên địa bàn.
Công an quận Bình Thủy tổ chức trung thu và trao quà cho các cháu đêm 8/9
Công an quận Bình Thủy tổ chức trung thu và trao quà cho các cháu đêm 8/9
Trước đó, ngày 30/8, cùng với Phòng Y tế, Hội Đồng nhân dân quận Bình Thủy đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo trên 03 phường: Long Hòa, Thới An Đông, Trà Nóc cho 650 lượt người.
Công an quận Bình Thủy tổ chức trung thu và trao quà cho các cháu đêm 8/9
Công an quận phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo hôm 30/8
Ngày 24/8, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức  tặng quà cho con của lực lượng bảo vệ dân phố trên địa bàn toàn Quận . Tổng số 186 phần quà với mỗi phần trị giá 70.000 đồng, đồng thời trao 08 suất học bổng cho các em học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Tổng kinh phí cho các hoạt động trên là 60.000.000 đồng. Trung tá Nguyễn Tuấn Dũng – Phó trưởng Công an quận Bình Thủy cho biết: Qua các hoạt động trên, mối quan hệ nhân dân và lực lượng Công an được củng cố và tăng cường. Từ đó nhân dân tích cực trong việc giúp lực lượng Công an giữ gìn ANTT trên địa bàn.                                                                           Phạm Tâm