Thứ tư, 14/03/2018 - 06:45

Bình Định:

Can ngăn bạn gái bị trai ghẹo, thanh niên “ăn” 7 nhát dao

Dân trí Thấy bạn gái bị 2 thanh niên chọc ghẹo, Tuấn đến can ngăn bị đánh. Tuấn kháng cự lại thì 2 thanh niên này gọi thêm đồng bọn đến đánh và chém 7 nhát, dẫn đến bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 13/3, Công an phường Gềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ một vụ ẩu đả trên địa bàn khiến một thanh niên bị chém bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Anh Tuấn bị chém 7 nhát vào người sau khi can ngăn nhóm thanh niên chọc ghẹo bạn gái mình.
Anh Tuấn bị chém 7 nhát vào người sau khi can ngăn nhóm thanh niên chọc ghẹo bạn gái mình.

Theo đó, khoảng 0h5 ngày 12/3, chị L.T.C.N.(trú huyện Hoài Ân, Bình Định) đi dự sinh nhật một người bạn, rồi đến quán bar Royal Club (phường Gềnh Ráng, TP Quy Nhơn) chơi. Sau đó, chị N. gọi bạn trai là Đặng Trần Anh Tuấn (24 tuổi, trú ở huyện Tuy Phước, Bình Định) đến chở về. Khi ra ngoài cổng quán Royal Club, chị N. bị 2 thanh niên chặn lại, có ý chọc ghẹo.

Thấy vậy, anh Tuấn đến can ngăn liền bị 2 thanh niên này đánh, anh Tuấn kháng cự lại thì 2 thanh niên này gọi thêm 3 người khác từ trong quán ra tiếp tục đuổi đánh. Sau đó, anh Tuấn bỏ chạy được khoảng 1km thì bị nhóm thanh niên đuổi kịp, rồi dùng dao chém khiến anh Tuấn bị thương mất nhiều máu, ngất xỉu. Thấy anh Tuấn ngất xỉu, nhóm này mới buông tha để bạn bè đưa đi viện cấp cứu.

Theo ghi nhận, anh Tuấn bị thương ở phần ngực, tay, vai với 7 vết chém lớn nhỏ. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện sức khỏe của anh Tuấn đang dần hồi phục.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Doãn Công