Thứ hai, 25/05/2015 - 08:04

TPHCM:

Can chồng đánh vợ, hai người bị đâm

Khoảng 21h ngày 23/5, nhiều người dân sống trên đường Nguyễn Thái Bình hoảng hốt khi phát hiện hai vợ chồng điều khiển xe tay ga chở theo một đứa con khoảng 10 tháng tuổi dừng trước quán nước số 46 cãi vã.

Mặc dù người vợ đang bế con nhỏ nhưng người chồng vẫn đánh đập dã man khiến nhiều người bất bình, không ai dám vào can ngăn bởi sự hung hãn của người đàn ông này.

Lúc này, anh Lâm (chưa xác định danh tính cụ thể) đang điều trị tại bệnh viên gần đó cùng một thanh niên đi ngang qua khu vực này thấy bất bình nên vào can ngăn. Người đàn ông không những không nghe lời khuyên can mà còn hùng hổ xông vào đánh anh Lâm và người đi cùng.

Giữa hai bên xảy ra ẩu đả, người đàn ông đã xông vào quán 46 vác một số khúc mía đánh hai người can ngăn. Chưa dừng lại, người đàn ông này con lấy con dao trong quán đâm chém loạn xạ khiến anh Lâm và người đi cùng bị thương tích. Sau khi gây án, người đàn ông này bỏ trốn để vợ con lại hiện trường.

Công an phường
4, quận Tân Bình lấy lời khai các nhân chứng.

Công an phường 4, quận Tân Bình lấy lời khai các nhân chứng.

Nhận được tin báo, Công an phường 4, quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường đưa anh Lâm và người thanh niên cùng vào can ngăn 2 vợ chồng kia vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu. Anh Lâm bị thương tích nặng vùng mặt và vùng bụng nên chưa thể tiếp xúc lấy lời khai, người đi cùng anh Lâm bị thương nhẹ đã trở về nhà.

Con dao bị uốn
cong sau khi đối tượng gây án bỏ lại hiện trường.


Con dao bị uốn cong sau khi đối tượng gây án bỏ lại hiện trường.

Qua xác minh, Công an phường 4 xác định đối tượng gây ra vụ việc trên tên Diệp (chưa rõ lai lịch, ngụ phường 12, quận Tân Bình, hiện đang bỏ trốn). Đại diện Công an phường 4 cho biết, tại hiện trường thu giữ một con dao bản lớn bị uốn cong, dính máu.

Công an phường 4, quận Tân Bình đang chờ anh Lâm hồi phục để lấy lời khai làm rõ và tiến hành truy xét đối tượng Diệp.

Theo M.Đức

Công an nhân dân

Mới nhất