Hà Tĩnh:

Cán bộ xã đâm chồng đồng nghiệp trọng thương vì mâu thuẫn tình cảm?

(Dân trí) - Một cán bộ tư pháp xã Đức Yên, huyện ĐứcThọ (Hà Tĩnh) đã nhắn tin chửi bới rồi hẹn chồng của đồng nghiệp ra đường làng cùng "quyết chiến".

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 20/11. Trước đó, Phạm Gia Đức (SN 1981, trú tại thôn Đại Thành, xã Đức Yên) là cán bộ tư pháp xã Đức Yên đã nhắn tin cho anh Lê Trọng Quốc (SN 1979, trú tại thôn Hùng Dũng, xã Đức Yên). Hai bên có lời qua tiếng lại, chửi bới nhau rồi hẹn nhau tại thôn Đại Lợi (xã Đức Yên) để "quyết chiến".

Khi đến chỗ hẹn, cả hai lao vào nhau đánh tới tấp. Trong lúc đánh, Đức đã dùng cơn dao nhọn đâm 1 nhát vào sườn của Quốc, làm anh này gục tại chỗ. Sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Ba Lan (Nghệ An), còn Đức đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, anh Quốc là chồng của chị N.T.M.H. (SN 1986, Phó bí thư đoàn xã Đức Yên). Còn Đức là cán bộ tư pháp xã, cùng là đồng nghiệp với chị H.

Trao đổi với Dân Trí, ông Trần Quang Trung, trưởng công an xã Đức Yên cho biết: “ Ngay sau khi nhận tin báo có vụ đánh nhau, chúng tôi đã nhanh chóng xuống hiện trường. Chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho công an huyện Đức Thọ tiến hành điều tra”.

Trụ sở UBND xã Đức Yên nơi anh Đức và chị Hồng công tác
Trụ sở UBND xã Đức Yên nơi anh Đức và chị Hồng công tác

Theo một nguồn tin của Dân trí, sự việc có liên quan đến chuyện tình cảm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Đức Thọ tiếp tục điều tra làm rõ.

Huy Thái