Đắk Nông:

Cãi nhau trong lúc nhậu, thợ hồ vung dao chém chết chủ nhà

(Dân trí) - Tức tối vì bị chủ nhà dùng chén ăn cơm ném trúng đầu, gã thợ hồ đã cầm con dao chém thẳng vào đầu nạn nhân trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 9/6, ông Tạ Đình Đề, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Trần Ngọc Linh (SN 1988, ngụ thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) về tội Giết người.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17h ngày 05/6/2017, ông Trịnh Đình Đại (SN 1972 trú tại bon Đăk Huých, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) mời một số người thợ đang xây nhà tổ chức ăn cơm, uống rượu. Khoảng 20h cùng ngày, mọi người ra về, còn ông Đại, Linh và một người khác ở lại. Lúc này, giữa ông Đại và Linh xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Khi Linh vừa đứng dậy bỏ ra ngoài thì ông Đại dùng chén ăn cơm ném toác đầu, chảy máu. Lúc này, Linh cầm con dao rựa dưới sàn chòi, chém một nhát vào đầu ông Đại làm ông này gục xuống tại chỗ. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Sau khi chém ông Đại, Linh vứt dao phía sau chòi và bỏ trốn, đến 22h cùng ngày thì bị bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ vụ án.

Dương Phong

Đang được quan tâm