Bợm nhậu đánh, cắn sứt tai công an

Cả 4 công an đều bị thương, trong đó một công an viên tên Hoài bị cắn đứt vành tai, Phó Công an thị trấn tên Minh Tiến bị cắn bị thương ở đùi, 2 công an còn lại cũng bị đánh thâm tím mặt mũi.

Ngày 17.6, thượng tá Nguyễn Văn Phạm – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Long An cho biết, Công an huyện Tân Hưng đang điều tra làm rõ vụ một nhóm thanh niên ở huyện này nhậu say tấn công công an gây thương tích.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 12.6, đối tượng Nguyễn Văn Hải (ngụ thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng) rủ 3 anh em ruột của mình về nhà nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm này liên tục la hét và dọa sẽ “xử đẹp” gia đình ông Dương Minh Tây, hàng xóm của Hải.

Đến chiều cùng ngày, anh em Hải thấy ông Tây không phản ứng gì, lại còn đóng cửa nên cả nhóm kéo ống nước xịt vào các thiết bị điện tử trong nhà ông Tây. Ông Tây liền gọi điện báo công an thị trấn. Cùng lúc này, nhóm của Hải gọi điện cho mẹ ruột là bà Hai Bình nhà ở gần đó đến “viện trợ”.

Khi 4 công an thị trấn đến nơi mời nhóm đối tượng cũng như ông Tây về công an lấy lời khai thì bà Hai Bình và 4 người con lớn tiếng chửi mắng công an và ông Tây. Bà Bình “lệnh” cho các con đánh công an, ngay lập tức 4 đối tượng này chụp gậy giấu sẵn trong nhà lao vào đánh công an tới tấp.

Hai người dân đứng gần đó là anh Lê Văn Tiền và Nguyễn Văn Nhường chạy vào can ngăn liền bị nhóm này đánh túi bụi. Khi công an huyện Tân Hưng đến nơi thì cả người dân lẫn công an thị trấn đều bê bết máu. Tại hiện trường, anh Tiền bị đánh gãy chân, anh Nhường bị đánh gãy tay. Cả 4 công an đều bị thương, trong đó một công an viên tên Hoài bị cắn đứt vành tai, Phó Công an thị trấn tên Minh Tiến bị cắn bị thương ở đùi, 2 công an còn lại cũng bị đánh thâm tím mặt mũi.

Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tân Hưng.
 
Theo Hữu Danh
Dân Việt