1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Đồng Nai:

Bị đuổi khỏi cuộc nhậu, thanh niên nghi ném "bom" xăng trả thù

(Dân trí) - Xảy ra mâu thuẫn khi đang ngồi nhậu nên anh Hải đuổi Chạp về. Sau đó, Chạp kéo theo một nhóm thanh niên mang theo dao, gậy, mã tấu đến và ném "bom" xăng vào phòng trọ anh Hải.

Ngày 13/5, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng trong nhóm 9 đối tượng (2 người đã được bảo lãnh) vì có hành vi ném "bom" xăng khiến 4 người trong một phòng trọ bị bỏng nặng.

Bị đuổi khỏi cuộc nhậu, thanh niên nghi ném bom xăng trả thù - 1
Hiện trường vụ việc

Theo điều tra của công an, trưa ngày 3/5, anh Võ Văn Hải (58 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) ngồi nhậu với Hứa Văn Chạp (tên gọi khác là Trang, 32 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) tại phòng trọ của anh Hải ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch. Trong lúc ăn nhậu, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên anh Hải đuổi Chạp về.

Sau đó, Chạp rủ thêm 8 thanh niên khác mang theo dao, gậy, mã tấu và sử dụng "bom" xăng ném vào phòng trọ của anh Hải. Vụ việc làm cho 4 người trong phòng trọ của anh Hải bị bỏng nặng.

Bị đuổi khỏi cuộc nhậu, thanh niên nghi ném bom xăng trả thù - 2
Đối tượng Hứa Văn Chạp

Nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy bắt đối tượng gây án.

Làm việc với công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trong đó, Hứa Văn Chạp là đối tượng trực tiếp dùng xăng được đựng trong 2 chai bia ném vào phòng trọ của anh Hải.

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý.

Văn Thắng