Thứ bảy, 06/03/2021 - 10:56

Đồng Nai

Bị đạp đổ nhiều chậu hoa và bị tát, người bán đánh trọng thương khách mua

Dân trí

Đến mua hoa, giữa Đoan và nhóm của Phát xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Đoan đạp đổ nhiều chậu hoa rồi tát vào mặt Phát nên Phát đã dùng búa đánh vào đầu khiến Đoan bị thương nặng.

Ngày 6/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng Nguyễn Tấn Phát (sinh năm 1981, ngụ huyện Nhơn Trạch) từ Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "giết người".

Theo hồ sơ điều tra, trước đó vào tối 1/2, Phát cùng bạn ngồi nhậu tại vỉa hè điểm bán hoa Tết ở ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch.

Lúc này, Phan Ngọc Đoan (sinh năm 1878, ngụ huyện Nhơn Trạch) đến mua hoa thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với nhóm của Phát. Thời điểm này, Đoan đạp đổ một số chậu hoa rồi chạy đến đá bay bàn nhậu của Phát.

Bị đạp đổ nhiều chậu hoa và bị tát, người bán đánh trọng thương khách mua  - 1

Đối tượng Nguyễn Tấn Phát làm việc với lực lượng chức năng (ảnh Công an tỉnh Đồng Nai)

Chưa dừng lại, Đoan tiếp tục dùng tay tát vào mặt Phát rồi chạy lại vị trí để chậu hoa tiếp tục đạp đổ các chậu hoa. Không kiềm chế được, Phát đã dùng cây búa bằng kim loại để trong giỏ lao đến đánh 1 cái vào đầu của Đoan khiến người này chấn thương sọ não.

Sau khi gây án, Phát đã đến cơ quan công an huyện Nhơn Trạch để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ và chuyển đối tượng cho Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoa Nam

Đáng quan tâm