Đắk Nông:

Bị đâm chết sau khi vác dao đi trả thù giúp em

(Dân trí) - Nghe tin em trai mình bị đánh, Thái mang dao đi tìm Cường để trả thù giúp em. Tuy nhiên, trong lúc giằng co, anh Thái lại bị Cường chém chết bằng chính con dao của mình.

Ngày 25/6, ông Trần Thanh Tác, Phó Chủ tịch UBND xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người chết và một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 24/6, do trời mưa to nên Nguyễn Văn Hoài (SN 1990, ngụ xã Đắk N'Drot, huyện Đắk Mil) và Trần Văn Cường (SN 1980 tuổi, ngụ xã Đắk R'la) cùng trú mưa tại một nhà dân ở thôn 2, xã Đắk R'la.

Anh Thái chết bởi chính con dao của mình mang đi trả thù giúp em
Anh Thái chết bởi chính con dao của mình mang đi trả thù giúp em

Do trước đây hai bên có mâu thuẫn nên sau trong lúc trú mưa, Hoài và Cường xảy ra xô xát. Được mọi người can ngăn, nên Cường và Hoài làm hòa rồi ra về.

Khi về đến nhà, Hoài mang chuyện xô xát với Cường kể lại cho anh trai ruột là Nguyễn Văn Thái (SN 1983) nghe.

Do đã uống rượu và ngà ngà say nên khi nghe em kể lại, Thái bực tức chạy đi lấy một con dao, thủ sẵn trong người rồi cùng Hoài đi gặp mặt, nói chuyện với Cường.

Vừa gặp Cường, anh em Thái đã xông vào chém. Cường bị Thái đâm một nhát dẫn đến bị thương. Tuy nhiên, trong lúc giằng co, Cường lấy được dao và chém lại Thái, khiến anh này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái của anh Nguyễn Văn Thái. Trong khi đó Cường đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng chấn thương nặng.

Dương Phong

Đang được quan tâm