Đắk Lắk:

Bé gái chết lõa thể dưới gốc cà phê

(Dân trí) - Bé gái 7 tuổi ở nhà hàng xóm chơi, mãi tối mịt vẫn chưa thấy về, cả gia đình lo lắng đi tìm thì phát hiện thi thể cháu bé ngay dưới gốc cà phê, trên người không một mảnh vải che thân.

Ngày 18/9, gia đình anh Đinh Xuân V. (SN 1972, ngụ xã Tam Giang, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) tiến hành tổ chức tang lễ cho cháu Đinh Thị K.T. (SN 2009, con gái anh V.), tử vong không rõ lý do ở vườn cà phê.

Vườn cà phê nơi phát hiện thi thể bé gái 7 tuổi
Vườn cà phê nơi phát hiện thi thể bé gái 7 tuổi

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng ngày 17/9, gia đình anh V. có sửa chữa máy móc, nông cụ nên nhờ bé T. cùng chị gái qua nhà người hàng xóm mượn cờ lê, mỏ lết về để tháo máy. Sau khi mượn được đồ dùng, chị gái của T. đã mang đồ về cho bố, còn T. xin ở lại nhà hàng xóm chơi.

Đến tối, chờ mãi không thấy cháu T. về, cả gia đình mới hốt hoảng đi tìm và phát hiện thi thể của T. nằm dưới gốc cây cà phê của nhà hàng xóm. Lúc này, trên người cháu T. không có quần áo, miệng bị nhét chặt bằng áo.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Ông Đinh Quang Bình – Trưởng thôn Giang Thọ - cho biết: “Ngay sau khi phát hiện sự việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng”.

Được biết, gia đình cháu T. thuộc hộ nghèo trong xã, nhiều người dân đã góp tiền giúp gia đình tổ chức tang lễ cho cháu.

Thúy Diễm