Thứ tư, 06/06/2018 - 13:17

Gia Lai

Bắt quả tang vụ đánh bạc quy mô lớn trong rừng sâu

Dân trí

Sáng 6/6, Đại tá Dương Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trong rừng sâu, bắt giữ được nhiều đối tượng đang tham gia “sát phạt” nhau trong canh bạc.

Theo Đại tá Tuấn, sau khi xác định tụ điểm cờ bạc thuộc địa phận của huyện Sa Thầy (tỉnh KonTum), Công an huyện Chư Pah đã tiến hành bàn giao cho Công an huyện Sa Thầy điều tra làm rõ.

Trước đó, qua nắm bắt thông tin, lực lượng công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai phát hiện một tụ điểm cờ bạc hoạt động tinh vi, được tổ chức canh phòng cẩn mật trong rừng sâu (đoạn giáp ranh giữa xã Ia Kreng, huyện Chư Pah và xã IaTăng huyện Sa Thầy. Sau đó, lực lượng công an huyện Chư Pah đã bất ngờ tiếp cận đột kích lán trại nơi các con bạc đang đánh bài.


Nơi các đối tượng tụ tập để đánh bạc

Nơi các đối tượng tụ tập để đánh bạc

Khi lực lượng công an ập vào, nhiều đối tượng nhanh chân tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 5 đối tượng, 9 ô tô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan. Làm việc với cơ quan công an, những đối tượng bị bắt khai số thành viên tham gia đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP Pleiku và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số nhân vật tới cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt. Ổ bạc này cắt cử người canh gác cẩn mật nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Hiện lực lượng Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đang tiến hành xác minh làm rõ danh tính những đối tượng tham gia sát phạt đã bỏ trốn.

Phạm Hoàng