Thứ tư, 07/09/2016 - 18:38

Bắt quả tang “nữ quái” tàng trữ 14 bánh ma túy trong bao tải dứa

Dân trí

Gần 8h ngày 06/9/2016, Tổ công tác phòng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Du, phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, phát hiện một đối tượng nữ đi từ trong quán phở ra lấy xe mô tô BKS 12K6-9339, trên xe để 01 bao tải dứa, bên trong chứa vật khối hình hộp, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra người và xe, đối tượng Nguyễn Thị Lam (SN 1975, KHTT số 68 Ba Sơn, thôn Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn), qua kiểm tra bao tải dứa để trên xe máy của Lam, lực lượng chức năng phát hiện 14 bánh hình hộp chữ nhật được quấn ngoài bằng lớp băng dính màu đen, trên mỗi một bánh đều có 1 vết cắt hình tam giác, khi mở ra là chất bột màu trắng dạng ép nghi là ma túy.

Kết quả trưng cầu giám định là heroin có tổng trọng lượng là 4.620 gam. Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang, tạm giữ người cùng toàn bộ số tang vật trên để tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bá Đoàn