Đồng Nai:

Bắt người đàn ông nghi dùng dao uy hiếp 4 học sinh, đâm công an

(Dân trí) - Thấy công an, Chiến cầm dao chạy vào một trung tâm dạy ngoại ngữ khống chế 4 học sinh để cố thủ. Sau đó, người này dùng dao đâm bị thương một công an xã.

Ngày 14/3, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc Nguyễn Văn Chiến (ngụ huyện Thống Nhất) dùng dao đâm bị thương một công an xã.

Bắt người đàn ông nghi dùng dao uy hiếp 4 học sinh, đâm công an - 1
Nguyễn Văn Chiến tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 11/3, tại khu vực cây xăng Thanh Sơn (quốc lộ 20, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất), Nguyễn Văn Chiến lúc này có biểu hiện phê ma túy, cầm một cây dao vừa đi vừa la hét khiến nhiều người dân hết sức lo lắng.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã Quang Trung đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Thấy công an, Chiến liền cầm dao chạy vào một trung tâm dạy ngoại ngữ gần đó khống chế 4 học sinh và cố thủ.

Lực lượng công an đã tiến hành vận động, thuyết phục Chiến hợp tác nhưng đối tượng từ chối. Do đó, lực lượng chức năng buộc phải đột nhập vào bên trong trung tâm ngoại ngữ để khống chế đối tượng.

Lúc này, Chiến đã dùng dao tấn công anh Võ Minh Hoàn là công an viên xã Quang Trung và đâm anh bị thương. Sau đó, lực lượng công an khống chế thành công Chiến, bảo đảm an toàn cho các em học sinh.

Theo cơ quan công an, thời điểm gây ra sự việc trên, Chiến sử dụng ma túy dẫn đến ngáo đá.

Văn Thắng

Đang được quan tâm