1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Gia Lai:

Bắt nghi phạm đâm chết chiến sỹ nghĩa vụ

(Dân trí) -Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Pleiku và Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ 2 nghi phạm và một số đối tượng liên quan trong vụ ẩu đả ở quán bar Wonder (67 Nguyễn Tất Thành, TP Pleiku) làm chiến sỹ Tú tử vong.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 1h đêm 26/10, cuộc xô xát đã làm anh Nguyễn Thế Tú (SN 1990, là chiến sĩ nghĩa vụ tại phòng Cảnh sát Bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Gia Lai) tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, Nguyễn Thành Nghĩa (trú xã Trà Đa, TP Pleiku) trong lúc vui chơi tại quán bar quán bar Wonder (67 Nguyễn Tất Thành, TP Pleiku) đã xảy ra mâu thuẫn với 2 bảo vệ của quán là Đỗ Minh Tâm (21 tuổi) và Nguyễn Hùng Vĩ (18 tuổi). Sau khi lời qua tiếng lại, 2 bên đã xô xát với nhau.

Quán bar nơi xảy ra vụ việc
Quán bar nơi xảy ra vụ việc

Vốn là người quen biết với Nghĩa nên khi thấy ẩu đả, Thế Tú đã xông vào can ngăn. Trong lúc giằng co, Tú bị ngã xuống sàn. Vĩ vội vàng rút dao xông đến đâm một nhát vào tim khiến Tú bị tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố lời khai, củng cố chứng cứ để xử lý các đối tượng vi phạm theo quy định của luật pháp.

Thiên Thư