Đồng Nai

Bắt khẩn cấp 8 đối tượng mang dao, gạch đá bao vây Trạm y tế

(Dân trí) - Nhóm đối tượng đã đem theo dao, gạch đá kéo đến tận Trạm y tế xã Tân Hiệp (huyện Long Thành) đuổi đánh, gây thương tích cho 2 cha con ông P.T. và P.V.C..

Ngày 25/12, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với 8 đối tượng gồm: Hồ Xuân Mạnh (Mạnh hổ, sinh năm 1998), Nguyễn Nhật Phương (sinh năm 1999), Đặng Hoàng Linh (Linh còi, sinh năm 1998), Hồ Hải Nguyên (Tý nguyên, sinh năm 1998), Nguyễn Ngọc Thọ (Tý ca sỹ, sinh năm 1998), Huỳnh Văn Tài (sinh năm 2001), Vũ Đức Tấn (sinh năm 2001), Hồ Ngọc Cường (Cu em, sinh năm 1994), để điều tra làm rõ hành vi "gây mất trật tự công cộng" và "cố ý gây thương tích". 

Theo đó, vào khoảng 20h tối 20/12, Công an xã Tân Hiệp (huyện Long Thành) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một nhóm đối tượng dùng dao và gạch đá kéo đến Trạm y tế xã Tan Hiệp để vây đánh gây thương tích cho hai cha con ông P.T. và P.V.C..

Bắt khẩn cấp 8 đối tượng mang dao, gạch đá bao vây Trạm y tế - 1

Các đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả bị bắt giữ

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã triển khai các đơn vị có mặt tại Trạm y tế nhưng lúc này nhóm đối tượng đã bỏ chạy. 

Ngày 24/12, hai cha con ông P.T. và P.V.C. đã xuất viện và đến Công an xã Tân Hiệp trình báo và phối hợp điều tra làm rõ sự việc. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Tân Hiệp đã phối hợp với Công an huyện Long Thành truy xét, xác định được nhóm đối tượng gây án và tiến hành bắt khẩn cấp đối với 8 đối tượng trên. 

Hiện Công an huyện Long Thành đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng khác có liên quan trong vụ việc. 

Đang được quan tâm