Thứ bảy, 04/01/2020 - 12:12

Đà Nẵng

Bắt hai đối tượng vận chuyển gần 300 viên thuốc lắc theo đường tàu hỏa

Dân trí

Ngày 4/1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị Công an Đà Nẵng bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 288 viên thuốc lắc trên tàu SE2 từ TPHCM đi qua địa bàn.

Vào lúc 21h46 ngày 2/1, nhận được đề nghị của Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an TP Đà Nẵng về việc phối hợp bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma tuý đang đi trên tàu SE2 xuất phát tại Ga Sài Gòn đến Ga Đà Nẵng, Đội 3 đã chủ động phối hợp các lực lượng liên quan, lên phương án, xác minh đối tượng.
 
Theo đó, 2 đối tượng là Nguyễn Thị Hồng Thắm, sinh năm 1981, quê quán Tiền Giang, có hộ khẩu thường trú tại TP Hồ Chí Minh; và đối tượng Bùi Đức Khánh, sinh năm 1985, quê quán Hải Phòng đang nằm ở buồng số 5, toa số 10 của tàu SE2.
Bắt hai đối tượng vận chuyển gần 300 viên thuốc lắc theo đường tàu hỏa - 1
Tang vật là gần 300 viên thuốc lắc bị thu giữ
Sau khi lên phương án bắt, Đội 3 đã bố trí tổ công tác gồm 5 người do Thiếu tá Nguyễn Đức Hùng, Phó đội trưởng làm tổ trưởng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an TP. Đà Nẵng và các đơn vị tiến hành kiểm tra hai đối tượng trên khi tàu SE2 vừa đến ga Đà Nẵng lúc 13h40 ngày 3/1. 
 
Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi xách màu đen mà Thắm đang mang trên người có một bộ lọ nhựa màu trắng cao 11cm bên trong có chứa 288 viên nén hình chữ màu hồng mà theo Thắm khai báo đó là loại ma tuý thuốc lắc, được Thắm vận chuyển từ TP.HCM ra Đà Nẵng với mục đích bán lại cho người khác để kiếm lời. 
 
Bắt hai đối tượng vận chuyển gần 300 viên thuốc lắc theo đường tàu hỏa - 2

Đối tượng vận chuyển thuốc lắc 

Kiểm tra vali màu đỏ của Thắm do Khánh mang giúp, các lực lượng chức năng phát hiện 2 lọ nhựa có chứa nhiều chất bột màu xanh và màu hồng, mà theo Thắm khai nhận đó là các chất bột dùng để dập tạo nên các viên thuốc lắc rồi bán kiếm lời. 
 
Đội 3 và các lực lượng chức năng đã bắt giữ 02 đối tượng trên để xử lý.
 
Như Quỳnh - Minh Hải

Mới nhất

Đáng quan tâm