Quảng Nam:

Bắt giam nghi can chém 2 người vì bị nói xấu

(Dân trí) - Chỉ vì bực tức 2 người hàng xóm hay nói xấu mình, sau khi uống rượu, đối tượng dùng hung khí đi tìm để trả thù. Không gặp được người nói xấu mình, đối tượng dùng dao đâm vợ hai người này.

Ngày 23/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hồ Thái Hương (SN 1979, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) để điều tra tội giết người.

Bắt giam nghi can chém 2 người vì bị nói xấu - 1

Đối tượng Hồ Thái Hương tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an tỉnh Quảng Nam)

Trước đó, ngày 6/8/2020, Hương qua nhà hàng xóm uống rượu rồi về nhà. Lúc này, Hương nhớ lại việc mình đã bị ông H.V.Đ. và H.V.Q. trú cùng thôn thường hay nói xấu mình nên tức giận xuống bếp lấy 1 con dao đi tìm ông Đ. và ông Q. với ý định nếu 2 ông không xin lỗi mình thì sẽ đâm 2 ông.

Khi đến nhà ông Q., Hương thấy bà N.T.Q. là vợ ông Q. đang ngồi trước cửa, Hương đã dùng dao đâm bà Q. nhưng bà đã dùng tay đỡ được rồi bỏ chạy.

Tiếp tục sang nhà ông Đ., Hương thấy bà H.T.T. là vợ ông Đ. đang ngồi giặt đồ tại máng nước, Hương hỏi ông Đ. có nhà không, nhưng do bị nặng tai nên bà T. không trả lời. Hương đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà T.

Sau khi gây án, Hương cầm dao ra máng nước rửa sạch rồi lấy 2 cái rựa trong nhà bà T. mang về cất giàn bếp với mục đích để những người khác không lấy rựa chém mình, rồi bỏ trốn vào rừng. Còn bà H.T.T. được người dân đưa đi cấp cứu.

Công Bính

Bắt giam nghi can chém 2 người vì bị nói xấu - 2