Tiền Giang:

Bắt đối tượng nghi ngáo đá, chém cả công an phường

(Dân trí) - Nhận được tin báo có một thanh niên nghi ngáo đá la hét đập phá nhà người dân nên công an phường có mặt khống chế và một Đại úy bị thanh niên này chém trúng tay.

Người dân trên đường Đoàn Thị Nghiệp (khu phố 9, phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, vào khoảng 8h30 ngày 15/2, họ bị một phen hú vía phải bỏ chạy khỏi nhà vì có một thanh niên có biểu hiện ngáo đá la hét, trên tay cầm một thanh sắt liên tục đập vỡ cửa kính nhiều nhà dân và tiệm hớt tóc ven đường. Sau đó, thanh niên này đập vỡ kính một xe bán bánh mì và xông vào quán cà phê đập phá bàn ghế, châm lửa đốt tấm nệm của chủ quán cà phê, rất may người dân đã dập lửa kịp thời.


Nghi phạm có biểu hiện ngáo đá tại cơ quan công an

Nghi phạm có biểu hiện ngáo đá tại cơ quan công an

Người dân phải bỏ chạy thoát thân và báo công an vì thanh niên này có biểu hiện ngáo đá, miệng luôn la hét rất hung hãn. Khi công an phường 5 (TP Mỹ Tho) có mặt thì thanh niên này nhặt con dao chặt dừa trong quán cà phê chém vào xe tay ga của công an phường. Khi bị các chiến sĩ công an phường khống chế thì thanh niên này cầm dao chém tay Đại úy Phan Văn Hoàng gây thương tích.

Lập tức, tổ công tác đã tước hung khí khống chế thanh niên và Đại úy Hoàng được đồng đội nhanh chóng đưa đi bệnh viện điều trị vết thương.

Tại cơ quan công an, thanh niên này khai tên Nguyễn Thanh Tuấn tự Tuấn cóc (26 tuổi) ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 5 TP. Mỹ Tho. Theo hồ sơ của cơ quan công an, tên Tuấn đã có 2 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng.

Hiện tên Tuấn đang bị công an TP Mỹ Tho tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Vinh

Đang được quan tâm