1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Đà Nẵng:

Bắt đối tượng ném đá xe khách, đập vỡ cửa kính nhà dân

(Dân trí) - Công an địa phương đã bắt giữ đối tượng ném đá vào xe khách đang chạy trên đường phố Đà Nẵng, khiến hành khách bị thương. Đối tượng này còn khai nhận đã đập vỡ cửa kính nhà dân để giải khuây.

Ngày 25/5, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bắt và bàn giao Nguyễn Đình Hiền (SN 1990) ngụ tại phường cho công an quận thụ lý vụ việc theo thẩm quyền.

Bắt đối tượng ném đá xe khách, đập vỡ cửa kính nhà dân - 1

Đối tượng Hiền tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 21/5, một tài xế xe khách đến trình báo tại cơ quan công an về vụ việc một đối tượng đã ném đá làm vỡ cửa kính xe, khiến hai hành khách bị thương khi xe đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

Tiếp đó, có hai hộ dân ở phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê đến báo công an về một đối tượng lạ mặt đã ném đá vỡ cửa kính nhà dân. Ngoài ra, còn có một ô tô đang đỗ ở đường Trần Cao Vân (thuộc quận Thanh Khê) cũng bị đập vỡ cửa kính.

Bắt đối tượng ném đá xe khách, đập vỡ cửa kính nhà dân - 2
Bắt đối tượng ném đá xe khách, đập vỡ cửa kính nhà dân - 3

Xe khách và nhà dân bị đối tượng ném đá phá hoại

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh khu vực, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Hiền. Bước đầu, tại cơ quan công an, Hiền khai nhận đã ném đá xe khách, đập vỡ cửa kính nhà dân. Hiền khai không có mâu thuẫn với các nạn nhân, mà đã thực hiện hành vi để giải khuây khi đang buồn bực.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tâm An