Thứ ba, 04/04/2017 - 20:25

Vĩnh Long:

Bắt cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục con riêng của “vợ hờ”

Dân trí

Ngày 4/4, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra vụ "Hiếp dâm trẻ em" xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, tối 3/4, chị Ngân (33 tuổi, ngụ Cà Mau, tạm trú tại xã An Phước, huyện Mang Thít) đến cơ quan Công an xã An Phước tố cáo Nguyễn Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước) có hành vi nhiều lần xâm hại con gái riêng của chị.

Nạn nhân là cháu N. (13 tuổi, con gái chị Ngân). Theo chị Ngân, 4 năm trước chị từ Cà Mau dẫn con gái đến xã An Phước thuê phòng trọ rồi đi làm thuê. Thời gian này, chị quen với Tấn rồi có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng. Hàng ngày, lợi dụng những lúc “vợ hờ” ra ngoài, Tấn đã nhiều lần xâm hại cháu bé N. ngay tại phòng trọ. Sau khi hành sự, Tấn cấm cháu bé tiết lộ chuyện này cho mẹ biết. Những lúc "vợ hờ" vắng nhà, cha dượng lại ép buộc con gái cho mình thoả mãn dục vọng.

Tối 3/4, cháu Như đã nói lại việc này cho mẹ đẻ biết và được mẹ dẫn đến Công an xã An Phước trình báo. Nghi phạm Tấn đã bị bắt tạm giam ngay sau đó để điều tra hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Trung tá Dương Văn Hiệp, Phó trưởng Công an huyện Mang Thít cho hay: “Qua điều tra, Tấn thừa nhận đã 4 lần xâm hại con gái riêng của chị Ngân. Lần đầu là vào ngày 3/2 (Mùng 7 Tết) và lần cuối là vào chiều 2/4 vừa qua. Khi đó, nạn nhân đang giặt quần áo và chuẩn bị tắm trong phòng trọ thì Tấn đẩy cửa bước vào dùng vũ lực cưỡng bức”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Giang

Đáng quan tâm
Mới nhất