Ninh Bình:

Bắt 8 đối tượng cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng

Dân trí Hai thanh niên ở Ninh Bình mua tài khoản của một người ở Hà Nội, sau đó mở tài khoản cá độ bóng đá trên mạng bán cho các đối tượng cá độ để hưởng hoa hồng. Công an đã bắt giữ 8 đối tượng có liên quan, thu giữ hàng trăm triệu đồng.

Ngày 2/7, Công an Ninh Bình cho biết, Công an thành phố Ninh Bình vừa phát hiện, bắt giữ 8 đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Các đối tượng tham gia cá độ bóng đá bị bắt giữ.
Các đối tượng tham gia cá độ bóng đá bị bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Toàn Thắng (SN 1982), Đinh Lệnh Toàn (SN 1989), Trịnh Minh Hiếu (SN 1985), Nguyễn Biên Cương (SN 1984), Mai Văn Bốn (SN 1973) tất cả cùng trú thành phố Ninh Bình và Nguyễn Văn Núi (SN 1971), Phạm Văn Trưởng (SN 1991), Phạm Quan An (SN 1992) cùng trú xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh.

Thời điểm phát hiện các đối tượng đang cá độ bóng đá, lực lượng Công an thu giữ 18 điện thoại di động, 58 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Lê Toàn Thắng và Đinh Lệnh Toàn khai đã mua tài khoản của một người tên Ngọc ở Hà Nội, để mở tài khoản cá độ bóng đá tại trang web: m.bong88.com và bán cho các đối tượng tham gia cá độ bóng đá để hưởng hoa hồng.

Tang vật của các đối tượng cá độ cơ quan Công an thu giữ được.
Tang vật của các đối tượng cá độ cơ quan Công an thu giữ được.

Từ ngày 23/6 - 1/7, Thắng và Toàn đã nhiều lần mua tài khoản của nhà mạng, sau đó trung chuyển cho các đối tượng tham gia cá độ bóng đá trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Yên Khánh với tổng số tiền tham gia cá độ khoảng 280 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an thành phố Ninh Bình điều tra làm rõ.

Thái Bá