An Giang:

Bắt 4 nghi can trong nhóm hỗn chiến trên quốc lộ 61 làm 1 người chết

(Dân trí) - Nhóm của Thanh và Triêu mâu thuẫn từ trước nên 2 nhóm dùng hung khí hỗn chiến trên quốc lộ 61. Hậu quả, Triêu bị nhóm của Thanh nghi chém chết tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc 2 băng nhóm đánh nhau làm 1 người chết trên tuyến quốc lộ 61, Công an Kiên Giang vừa bắt giữ 4 đối tượng liên quan.

Ngày 9/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng gồm: Trần Tuấn Thanh (SN 1993), ngụ huyện Phong Điền (TP. Cần Thơ); Chung Thanh Tuấn (SN 1995) ngụ huyện Giồng Riềng (Kiên Giang); Trần Văn Nam (SN 1992) và Trần Thanh Việt (SN 1994), cùng ngụ TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang  để làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này Phạm Văn Triêu (SN 1997) ngụ xã Thuận Hòa,  huyện An Minh (Kiên Giang).

Bắt 4 nghi can trong nhóm hỗn chiến trên quốc lộ 61 làm 1 người chết - 1

4 đối tượng gồm: Việt, Tuấn, Nam và Thanh (từ trên xuống tính từ bên trái qua)

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, do có mâu thuẫn từ trước trong việc làm ăn nên vào khoảng thời gian trên, nhóm của Thanh gồm: Thanh, Tuấn, Nam, Việt và một số đối tượng khác đang trên đường đi từ thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành về hướng TP. Rạch Giá (Kiên Giang) thì bị nhóm của Triêu đuổi theo chặn đầu xe, sau đó 2 bên xảy ra hỗn chiến.

Hậu quả, Triêu bị nhóm của Thanh nghi dùng dao chém chết tại chỗ và 1 người khác trong nhóm của Triêu là Lê Văn Tuấn bị trọng thương. Gây án xong, nhóm của Tuấn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bắt 4 nghi can trong nhóm hỗn chiến trên quốc lộ 61 làm 1 người chết - 2

Hình ảnh 2 nhóm cầm dao hỗn chiến 

Nhận được tin báo, Đại tá Đỗ Triệu Phong - Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Ngay trong đêm và sáng nay, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 4 đối tượng trên, thu hồi được một số hung khí nguy hiểm, 1 khẩu súng bắn đạn bi và nhiều tang vật có liên quan; đồng thời đang triển khai lực lượng phối hợp với Công an thành phố Rạch Giá và Công an huyện Châu Thành tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu các đối tượng có liên quan ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm