Cần Thơ:

Bắt 2 đối tượng sản xuất, mua bán bao bì giả

(Dân trí) - Tối 15/4, nguồn tin từ Công an quận Ninh Kiều cho biết, chiều cùng ngày cơ quan này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Thắng (40 tuổi) và Dương Thị Tuyết (36 tuổi), cùng ngụ TP Hồ Chí Minh, vì có hành vi sản xuất và mua bán bao bì giả.


2 đối tượng Nguyễn Tiến Thắng (40 tuổi) và Dương Thị Tuyết bị công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bắt chiều 15/4

2 đối tượng Nguyễn Tiến Thắng (40 tuổi) và Dương Thị Tuyết bị công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bắt chiều 15/4

Trước đó, lúc 12h 30’, ngày 9/4, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Ninh Kiều, phát hiện hơn 5.000 kg trà nguyên liệu, đóng gói giả các nhãn hiệu nổi tiếng, được bán trên địa bàn do Lưu Ngọc Vinh (ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và một số đối tượng khác làm chủ.

Mở rộng điều tra, bằng phương pháp nghiệp vụ, ngày 15/4, Công an quận Ninh Kiều tiến hành bắt khẩn cấp Thắng và Tuyết tại địa chỉ 224/142 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Kiểm tra nơi ở của đối tượng, cơ quan Công an phát hiện 8 thùng giấy bên trong chứa vỏ bao bì bột ngọt Saji thành phẩm giả; 26 ống trục dùng để in bao bì trà, bột ngọt giả và số lượng lớn hóa đơn chứng từ mà Thắng, Tuyết dùng để giao dịch với khách hàng.


Tang vật tại nhà 2 đối tượng bị cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ

Tang vật tại nhà 2 đối tượng bị cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, bao bì trà, bột ngọt sau khi được in thành phẩm giả các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường, được Thắng và Tuyết cung cấp cho các chủ kinh doanh có nhu cầu tại các tỉnh lân cận để đóng gói thành phẩm bán kiếm lời.

Hiện công an quận Ninh Kiều tiến hành lập biên bản, niêm phong, tạm giữ toàn bộ số tang vật trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Tùng

Bắt 2 đối tượng sản xuất, mua bán bao bì giả - 3

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM