Thứ tư, 01/11/2017 - 07:29

Bình Dương:

Băng cướp táo tợn dùng dao, súng điện chống trả “hiệp sĩ”

Dân trí

Bị các “hiệp sĩ” Bình Dương truy đuổi vì giật điện thoại của người đi đường, nhóm cướp lập tức dùng dao và súng điện chống trả quyết liệt, tuy nhiên vẫn bị “hiệp sĩ” tóm gọn giao cơ quan Công an.

cuop

Các đối tượng cướp giật điện thoại trên phố bị các "hiệp sĩ" Bình Dương tóm gọn.

Khoảng 16h chiều 31/10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các thành viên trong Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang đi trên đường Phú Lợi thì phát hiện 3 thanh niên đi trên 2 xe máy có nhiều biểu hiện khả nghi nên theo dõi. Khi nhóm này đi đến đường ĐT743, đoạn thuộc phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An) thì các đối tượng áp sát vào cặp vợ chồng đi xe máy và giật điện thoại di động. Ngay lập tức, các “hiệp sĩ” truy đuổi.

Thấy các “hiệp sĩ” bám theo, nhóm đối tượng cướp giật lập tức dùng dao và súng điện chống trả quyết liệt. Bỏ chạy được 3km, nhóm nghi can bị các “hiệp sĩ” bao vây, bắt giao Công an phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An) xử lý.

Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ các hung khí, xe máy cùng điện thoại, tang vật. Tại cơ quan công an, bước đầu nhóm này khai trước khi bị bắt đã thực hiện 2 vụ cướp khác được hai điện thoại của người đi đường.

Hiện Công an phường Bình Chuẩn đang lập hồ sơ, xử lý.

Trung Kiên