Thứ năm, 25/08/2016 - 14:29

6 trẻ em đã đối chất với cụ ông 76 tuổi dâm ô

Dân trí

Ngày 25/8, Công an TP Vũng Tàu cho biết, liên quan đến cụ ông N.K.T (76 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) có hành vi dâm ô bé gái 6 tuổi đang sống cùng gia đình tại chung cư Lakeside (TP. Vũng Tàu), cơ quan chức năng còn phát hiện thêm 7 em khác nghi bị ông N.K.T xâm hại.


Cháu N - bị hại của vụ án

Cháu N - bị hại của vụ án

Cụ thể, cơ quan công an đã khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em liên quan đến ông N.K.T (76 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) bị chị T.T.Th (36 tuổi, sống tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu ) tố cáo có hành vi dâm ô với đứa con gái 6 tuổi của chị.

Ngoài ra, trong quá trình điều tra, Công an TP Vũng Tàu còn phát hiện thêm 7 em khác nghi bị ông N.K.T xâm hại. Hiện đã có 6 em tiến hành đối chất với ông N.K.T và cả 6 em đều chỉ đích danh ông T. đã có hành vi dâm ô. Còn một em đã chuyển ra Hà Nội sinh sống nhưng được sự động viên của Công an TP Vũng Tàu nên sẵn sàng bay vào đối chất với ông N.K.T.

Theo một nguồn tin của Dân Trí, sau khi khởi tố vụ án, Công an thành phố Vũng Tàu đang xem xét các chứng cứ thu thập để tiến hành khởi tố bị can.

Liên quan đến vụ việc trên, vào cuối tháng 6/2016, trong lúc tâm sự với con, chị Th. bất ngờ khi nghe con gái 6 tuổi của mình nói nhiều lần bị một cụ ông sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục.

Sau khi tự đi thu thập chứng cứ, chị Th đã làm đơn gửi Công an và các ban ngành có thẩm quyền xử lý.

Ngày 13/7, ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu cho biết đã có công văn chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.

Công văn nêu rõ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội TP Vũng Tàu cần phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP và các ngành liên quan quan tâm và bảo hộ đến cháu T. Phòng Văn hóa thông tin, Văn phòng Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân TP Vũng Tàu phối hợp với Cơ quan điều tra Công an TP Vũng Tàu khẩn trương cung cấp thông tin chính xác về vụ việc.

Nguyễn Nam