Thứ ba, 08/09/2020 - 18:56

49 ngày tang mẹ, con gái khóc kể bị bố xâm hại đã 2 năm

Dân trí

Công an tỉnh Bắc Giang đã đưa đối tượng C.V.Tr (SN 1979) về trụ sở để điều tra, làm rõ nghi vấn đối tượng xâm hại con gái ruột 15 tuổi.

 Chiều 8/9, lãnh đạo xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang xác nhận với báo chí, trên địa bàn xã có vụ việc gây phẫn nộ dư luận, nghi vấn bố đẻ là C.V.Tr. (SN 1979) có hành vi loạn luân, xâm hại con gái là C.T.T.H (SN 2005).

Lãnh đạo xã Đông Sơn cho báo chí biết thêm, theo lời khai ban đầu của cháu H, trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2019, lúc này mẹ H. vẫn còn sống, cháu đã bị bố xâm hại. Đầu năm 2020, mẹ H. phát hiện bị ung thư và qua đời, và đến ngày 6/9 vừa qua là lễ 49 ngày thì cháu kể lại sự việc bị bố xâm hại.

Cụ thể, trưa 6/9, trong khi làm lễ 49 ngày cho mẹ, H. khóc nức nở, khi được dì hỏi han, cháu đã kể lại mọi chuyện với gia đình.

Gia đình H. đã trình báo chính quyền và công an địa phương về sự việc.

Lãnh đạo xã Đông Sơn thông tin, ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tách H. khỏi bố, giao cháu cho người bác chăm sóc.

Sau khi cháu H trình bày nội dung vụ việc, công an huyện phối hợp với công an tỉnh đã có mặt tại địa phương, đưa bố cháu bé đến cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, cháu H đã nghỉ học từ năm lớp 6. Sau khi nghỉ học, cháu ở nhà với bố mẹ, không đi đâu. 

Bá Đoàn

Đáng quan tâm
Mới nhất