TPHCM:

2 “tú ông” điều hành đường dây mại dâm giá 1,5 triệu đồng

(Dân trí) - Khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, Huy và Cường điều các cô gái đến khách sạn bán dâm với giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Ngày 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TPHCM) đang tạm giữ Nguyễn Bá Huy (tự Huy “gái”, sinh năm 1972, quê Đồng Nai); Lê Ngọc Cường (tự Cường "lùn", sinh năm 1996, ngụ quận 4); Mạnh Minh Hùng (sinh năm 1987) và Nguyễn Văn Đạt (sinh năm 1996) để điều tra, xử lý về hành vi môi giới mại dâm. 

2 “tú ông” điều hành đường dây mại dâm giá 1,5 triệu đồng - 1
Hai “tú ông” Huy (trái) và Cường

Trước đó khuya ngày 10/7, các trinh sát Công an quận 1 kết hợp với Công an phường Bến Thành ập vào kiểm tra khách sạn B. trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang Diệp T.X. (sinh năm 1991, ngụ quận Tân Bình) và Nguyễn T.T. (sinh năm 1998, quê An Giang) đang bán dâm cho Đoàn Anh T.N. (sinh năm 1989) và Phạm B.T. (sinh năm 1994) ở phòng 105 và 305.

Qua làm việc, 2 vị khách mua dâm khai tối cùng ngày có ngồi nhậu chung với Huy và muốn “vui vẻ”. Lúc này, Huy cho biết giá mua dâm một lần là 1,5 triệu đồng và cả 2 đồng ý rồi đến khách sạn B. đặt phòng trước. Riêng 2 cô gái bán dâm khai nhận được Cường điều đến khách sạn trên để bán dâm.

2 “tú ông” điều hành đường dây mại dâm giá 1,5 triệu đồng - 2
Hai đối tượng Hùng (trái) và Đạt được các “tú ông” thuê chở gái bán dâm đến khách sạn

Từ các lời khai này, công an tiến hành bắt giữ giữ Huy và Cường. Hai tài xế được 2 đối tượng này thuê để chở đào đến khách sạn bán dâm cũng bị công an bắt giữ là Hùng và Đạt.

Về số tiền bán dâm 1,5 triệu đồng, các cô gái lấy 400 ngàn đồng, số còn lại đưa cho Cường. Sau đó, Cường chia cho Huy 700 ngàn đồng. Ngoài ra, Cường còn khai nhận, tuỳ vào lượng khách nhiều hay ít sẽ trả tiền công chở đào cho Hùng và Đạt từ 150-300 ngàn đồng mỗi đêm. 

Sở dĩ Nguyễn Bá Huy có biệt danh Huy “gái” là do trước đây đã hành nghề môi giới mại dâm. Sau khi mãn hạn tù về tội danh trên, Huy “gái” trở lại con đường cũ và bị Công an quận 1 lên kế hoạch triệt phá.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 Hoàng Thuận

Bài liên quan
Đang được quan tâm