1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Đồng Nai:

2 nhóm thanh niên hỗn chiến náo loạn xóm trọ

Khoa Nam

(Dân trí) - Ngày 27/10, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) tiến hành tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người bị thương nặng.

Theo đó, các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự gồm Hoàng Đình Phi (sinh năm 1996), Đinh Hoàng Siêu (sinh năm 2004) và Lê Thanh Tùng (sinh năm 1986, tất cả cùng quê An Giang và đều đang tạm trú tại ấp 1 xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai).

2 nhóm thanh niên hỗn chiến náo loạn xóm trọ - 1
Các đối tượng có liên quan trong vụ hỗn chiến bị công an bắt giữ gồm Siêu, Phi, Tùng (từ trái qua)

Theo lời khai của các đối tượng, vào khoảng 16h chiều 25/10, Hoàng Đình Phi đi rửa xe nhưng do tiệm rửa xe đông nên gọi điện cho Siêu đến đón về nhà trọ thuộc ấp 1, xã Long Thọ.

Khi Siêu điều khiển xe máy đến đón Phi về đến nhà trọ thì có 2 thanh niên chạy xe máy từ trong nhà trọ chạy ra chửi Phi nên Phi kêu Siêu dừng xe lại. Lúc này, giữa 2 bên xảy ra cự cãi thì bất ngờ 1 thanh niên từ trong nhà trọ chạy ra ôm Phi để 2 người còn lại đánh Phi.

Thấy Phi bị 3 thanh niên kia vây đánh, Siêu chạy về phòng trọ gọi cho cậu là Tùng cầm theo con dao lưỡi sắt chạy ra ứng cứu.

Khi chạy ra thấy Phi bị đánh nằm dưới đất, Tùng liền dùng dao chém trúng 1 thanh niên, trong lúc đó Phi nhặt đá tấn công lại nhóm thanh niên bên kia.

2 nhóm thanh niên hỗn chiến náo loạn xóm trọ - 2
Con dao mà Tùng dùng để chém 1 nam thanh niên bị thương được công an thu giữ

Sau khi thấy 1 nam thanh niên thuộc nhóm bên kia bị thương nặng, nhóm của Phi mới dừng tay để những người còn lại đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng cũng như các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.