1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

TPHCM:

100 cảnh sát bao vây quán bar ở trung tâm Sài Gòn

(Dân trí) - Khi cảnh sát ập vào quán bar 030X8, hàng trăm dân chơi đang lắc lư, quay cuồng trong tiếng nhạc đã nháo nhào tìm cách thoát thân, một số người vội phi tang những viên nén, gói tinh thể nghi là ma túy xuống gầm bàn, quanh các khe ghế...

Rạng sáng 28/4, khoảng 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TPHCM phối hợp cùng các lực lượng cảnh sát ma túy, cảnh sát cơ động, cảnh sát phản ứng nhanh…tiến hành kiểm tra quán bar 030X8 nằm trên đường Nam Quốc Nam (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

100 cảnh sát bao vây quán bar ở trung tâm Sài Gòn - 1
Bên trong quán bar 030X8 thời điểm công an kiểm tra
Bên trong quán bar 030X8 thời điểm công an kiểm tra

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar có hơn 200 “dân chơi” đang nhún nhảy trong tiếng nhạc sàn cực mạnh và không gian đặc quánh mùi khói thuốc.

Thấy lực lượng công an, nhiều “dân chơi” nháo nhào bỏ chạy và tìm cách phi tang những viên nén nghi ma túy xuống sàn hoặc các ngóc ngách trong quán bar.

100 cảnh sát bao vây quán bar ở trung tâm Sài Gòn - 3
100 cảnh sát bao vây quán bar ở trung tâm Sài Gòn - 4
Công an bao vây kiểm tra quán bar
Công an bao vây kiểm tra quán bar

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại nhiều bàn bên trong quán bar có gần 10 viên nén màu hồng nghi thuốc lắc và nhiều gói tinh thể nghi là ma túy.

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã đưa hàng chục “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy về Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận1 để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar….

100 cảnh sát bao vây quán bar ở trung tâm Sài Gòn - 6
Những viên nén nghi là ma tuý được tìm thấy trong quán bar
Những viên nén nghi là ma tuý được tìm thấy trong quán bar
Công an đưa nhiều người về trụ sở để kiểm tra ma tuý
Công an đưa nhiều người về trụ sở để kiểm tra ma tuý

Đình Thảo