Thứ hai, 03/05/2021 - 04:37

Xe Mazda3 vào cua ẩu khiến ô tô Hyundai "rụng" lốp dự phòng

Dân trí

Chiếc sedan nhập vào đường giao cắt với tốc độ cao nên đã đâm vào chiếc Hyundai SantaFe, đồng thời làm hư hỏng sang xe Toyota Innova ở gần đó.

Tình huống xảy ra ngày 1/5 tại một tuyến đường thuộc thành phố Vinh (Nghệ An). Camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau đã ghi lại được diễn biến, sau đó video xuất hiện trên một số mạng xã hội.

Xe Mazda3 vào cua ẩu khiến ô tô Hyundai "rụng" lốp dự phòng

Theo đó, hai xe Hyundai SantaFe và Toyota Innova đi song song phía trước ô tô gắn camera hành trình. Khi đi qua đoạn ngã ba thì bất ngờ chiếc Mazda3 màu đỏ từ đường nhánh lao nhanh tới, đâm vào sườn sau của chiếc xe gầm cao mang thương hiệu Hyundai.

Cú va chạm làm xe SantaFe văng chệch khỏi đường, "đụng" liên hoàn với xe Toyota Innova đi bên cạnh. Đồng thời lốp dự phòng của chiếc SUV này cũng văng ra khỏi xe. Trong khi đó, ô tô Mazda3 màu đỏ bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Nguồn tin tại hiện trường cho biết các phương tiện trong vụ tai nạn đều bị thiệt hại đáng kể nhưng người trên xe không gặp nguy hiểm. Nguyên nhân của vụ va chạm đang được điều tra và làm rõ.

Trên mạng xã hội, một số thành viên đặt dấu hỏi về việc chiếc Mazda3 vào cua ẩu. "Không hiểu chủ xe Mazda màu đỏ bận mải việc gì mà từ đường nhánh lao vào đường chính như tên bắn vậy. Chưa kể đây là khu vực trong thành phố, các xe khác đều di chuyển khá chậm", nick Facebook Lê Viết Tuân bình luận. 

"Khổ thân chiếc Innova đi bên cạnh bị "vạ lây", còn đương nhiên chủ xe SantaFe chịu thiệt hại trực tiếp do kiểu lái ẩu của tài xế Mazda rồi. Các bác tài cũng lấy đó mà rút kinh nghiệm, qua các nút giao thì nhẹ chân ga, rà chân phanh để còn quan sát và xử lý tình huống", thành viên Lê Hoàng nhận xét.

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông

Đáng quan tâm