Bình Dương:

Xe Mazda3 bị dán băng kín xung quanh: Con dâu cũ đỗ chắn cửa nhà chồng

(Dân trí) - Sau khi ly thân, cô con dâu lái ô tô hiệu Mazda 3 đến đậu trước nhà bố mẹ của chồng cũ rồi khoá cửa bỏ đi. Quá bức xúc, em chồng đã dùng băng keo dán kín toàn bộ chiếc xe.

Suốt ngày 10/11, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Mazda 3 màu trắng, đậu “chễm chệ” trước căn nhà trên đường số 17, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An trong tình trạng bị băng kín bằng băng keo toàn bộ. Trên xe dán nhiều tờ giấy A4 với nội dung thể hiện sự bức xúc của chủ nhà khi cho rằng chủ nhân đậu xe không có văn hoá.

Xe Mazda3 bị dán băng kín xung quanh: Con dâu cũ đỗ chắn cửa nhà chồng - 1

Chiếc xe đậu chắn cửa nhà, chèn lên cả thềm dẫn xe vào nhà

Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc của chủ nhà là đúng; lên án hành động ngang ngược của chủ chiếc xe nói trên. Đồng thời, không ít người tỏ ra hoang mang, suy diễn về sự mất tích “bí ẩn” của chủ phương tiện.

Trao đổi phóng viên Dân trí, Trung tá Lê Hữu Khang, Trưởng Công an phường Dĩ An (TP Dĩ An, Bình Dương) cho biết đây chỉ là vụ việc mâu thuẫn nội bộ gia đình. “Chủ nhân của chiếc xe tên S., ngụ quận 12, TPHCM, từng làm dâu của chủ căn nhà này. Trước đây ngụ tại địa phương nhưng sau khi ly thân với chồng thì không ở nữa”, Trung tá Khang cho biết.

Theo Công an phường Dĩ An, trưa 9/11, chị S. lái ô tô hiệu Mazda 3 đến đậu trước nhà chồng cũ (đã ly thân từ tháng 3/2020-PV), sau đó khoá cửa bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, dù gia đình này liên tục gọi điện yêu cầu đến lái xe đi nhưng chị S. vẫn không hợp tác. Quá bức xúc, em chồng của chị S. đã dùng băng keo dán kín toàn bộ chiếc xe và dán giấy A4 có nội dung như trên.

“Đây là vụ việc dân sự, không thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan công an. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn theo dõi để can thiệp kịp thời nếu xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự. Đồng thời báo cáo UBND phường, cấp có thẩm quyền để phối hợp giải quyết khi có yêu cầu”, Trung tá Khang thông tin.

Đang được quan tâm