Xe con lĩnh hậu quả vì “hổ báo” cướp đường xe lớn

Dân trí Không hiểu vì lý do gì, tài xế chiếc Hyundai i10 đã chạy ép đầu xe khách dù đường thông thoáng, để rồi cuối cùng phải lĩnh hậu quả.

Sự việc xảy ra trên tuyến đường cao tốc Long Thành - Vũng Tàu và được camera hành trình trên một chiếc ô tô khác đi cùng chiều ghi lại. Theo đó, xe Hyundai i10 màu trắng trong lúc đang di chuyển đã bất ngờ tạt sang phải, ép vào đầu chiếc xe khách đi cùng chiều.

Như trứng chọi đá, chiếc i10 đã bị mất lái và bị xe khách tông quay ngang xe. Hậu quả là chiếc i10 đã bị hư hại khá nghiêm trọng.

Sau khi xảy ra va chạm, một người ngồi trên chiếc i10 đã lập tức xuống xe và đe dọa hành hung tài xế xe khách.

Xe nhỏ lĩnh hậu quả vì “hổ báo” cướp đường xe lớn

Điều đáng nói là trước khi sự việc xảy ra, chiếc i10 đã di chuyển với tốc độ khá nhanh, liên tục luồn lách như thể đang đuổi theo xe khách.

Khi vụ va chạm xảy ra, đoạn đường rất thông thoáng nên nhiều khả năng tài xế chiếc i10 đã cố ý cản đường xe khách. Khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng có thể hai xe đã xảy ra va chạm hoặc chiếc i10 bị xe khách "cướp đường" trước đó nên tài xế “cay cú”.

Dù lý do là gì, thì kiểu lái xe của tài xế chiếc i10 cũng đáng để lên án vì không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cả những người khác.

T.Thủy
Video: Bao Thien

Xe con lĩnh hậu quả vì “hổ báo” cướp đường xe lớn - 1