Thứ ba, 04/08/2020 - 10:49

Xe ba gác chạy ẩu kênh bánh, đâm người đi đường ngã sõng soài

Dân trí

Chiếc xe ba gác sang đường với tốc độ cao khiến xe mất cân bằng rồi đâm vào một người đi xe máy ở giữa ngã ba, làm người và xe ngã ra ngay trước đầu ô tô.

Vụ va chạm giao thông xảy ra ngày 1/8 tại đoạn quay đầu trên đường Tố Hữu (Hà Nội) để đi vào khu đô thị Phùng Khoang. Camera hành trình của một chiếc Mercedes-Benz lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại diễn biến.

Xe ba gác chạy ẩu kênh cả bánh, đâm vào người đi đường

Theo đó, tại đoạn ngã ba không có tín hiệu đèn giao thông, các phương tiện đều giảm tốc độ để quay đầu hoặc rẽ. Tuy nhiên, chiếc xe ba gác vẫn lao nhanh qua đường tới mức xe bị nghiêng cả bánh và dường như đã va chạm với một chiếc ô tô màu trắng.

Người điều khiển xe ba gác vẫn duy trì tốc độ cao nên tiếp tục đâm vào một chiếc xe máy đang lưu thông, làm xe máy và người lái ngã ra đường. Xe ba gác chỉ chịu dừng lại trước thềm của tòa chung cư tại số 19 Tố Hữu.

Đoạn video trên nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của người dùng mạng xã hội. "Trong khi các phương tiện khác dừng lại quan sát thì chiếc xe ba gác vẫn cố tình vụt đi như thể đường chỉ có mình mình", tài khoản Thu Phương bình luận.

"Vào cua mà xe kênh cả bánh lên thì tốc độ không phải vừa rồi", nick Facebook Phúc Trần viết. "Phương tiện thì thô sơ khó kiểm định, chạy thì ẩu, chưa kể là nếu chở hàng thường rất cồng kềnh mà không hiểu sao các xe ba gác ít khi bị tuýt còi". 

Người dùng mạng xã hội cũng đặt câu hỏi về việc chiếc xe ba gác vẫn chạy cố lên một đoạn thay vì dừng lại hỗ trợ người bị tai nạn.

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông