Volkswagen Polo Hatchback 2015 đã có mặt tại Việt Nam

Sau thành công bước đầu của Polo sedan tại thị trường Việt Nam, mới đây, hãng Volkswagen tiếp tục đưa bản hatchback mới nhất về để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sở hữu vóc dáng cá tính, sức mạnh từ khối động cơ, không gian thoải mái từ bên trong cùng các tính năng an toàn vượt trội, Volkswagen Polo Hatchback 2015 được đánh giá là giải pháp tinh tế cho dòng xe đô thị. 

Volkswagen Polo Hatchback 2015 có ưu điểm vận hành và cho cảm giác lái tốt. Đặc biệt, xe được giới thiệu là rất an toàn với khung gầm nguyên khối và các mối hàn laser. Khung xe có cấu  trúc thiết kế thép chịu lực, độ cứng cao giúp cải thiện tính năng an toàn. 

Ngoài ra, xe được trang bị túi khí cho lái xe và hành khách, hệ thống phanh chống bó cứng ABS đời mới nhất. Phiên bản hatchback có dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế, cảnh báo thắt dây đai an toàn. Bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe (PDC), hệ thống cảnh báo chống trộm, hệ thống trợ lực lái cảm biến theo tốc độ. 

Động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng DOHC, MPI, dung tích 1.598cc, cho công suất cực đại 105 mã lực tại 5.250 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 6 cấp, cho xe tốc độ tối đa 183km/h.

Volkswagen Polo Hatchback 2015 
Volkswagen Polo Hatchback 2015 

Xe có thùng nhiên liệu dung tích xấp xỉ 55 lít, bánh xe dự phòng tiết kiểm diện tích. 

Mẫu xe này đã giành được khá nhiều giải thưởng danh giá, như: Xe xuất sắc nhất châu Âu 2010, Xe tốt nhất thế giới năm 2010, …

Giá khởi điểm của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam sẽ vào khoảng 699 triệu đồng, được đánh giá là một lựa chọn rất đáng tham khảo cho người tiêu dùng với dòng xe đô thị.

Minh Long

Volkswagen Polo Hatchback 2015 
 
Volkswagen Polo Hatchback 2015