Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2021 lộ diện trước giờ G

(Dân trí) - Đã 3 năm kể từ khi thế hệ hiện tại của Toyota Vios ra mắt ở Thái Lan, nên đã đến lúc cần có phiên bản nâng cấp.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2021 lộ diện trước giờ G - 1

Toyota Philippines vừa hé lộ một số hình ảnh của Vios phiên bản nâng cấp 2021 trước ngày mẫu sedan hạng B ăn khách này chính thức được giới thiệu vào ngày 25/7 tới.

Những hình ảnh này cho thấy lưới tản nhiệt dưới cỡ lớn kiểu "gương mặt cau có" gây nhiều tranh cãi đã không còn. Thay vào đó là lưới tản nhiệt hình thang, gần như nối liền với lưới tản nhiệt phía trên, thay vì tách rời như phiên bản hiện tại. Hai bên là khe gió nhỏ (trông như giả) và bên dưới là cánh gió trước cùng màu với thân xe. Thiết kế này giống của xe Camry đời trước tại Mỹ. 

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2021 lộ diện trước giờ G - 2

Phiên bản nâng cấp 2021 của Vios được trang bị đèn pha LED, thay cho đèn halogen dạng chiếu, tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày với tạo hình chữ L, thay cho dải đèn LED nhỏ nằm tách biệt như hiện tại.

Chưa có hình ảnh cản sau và nội thất, nên chưa rõ có gì thay đổi không.

Có vẻ như ở phiên bản nâng cấp 2021, Vios chỉ thay đổi về hình thức, còn động cơ sẽ vẫn như hiện tại. Cụ thể, sẽ vẫn là động cơ 4 xy-lanh Dual VVT-i 2NR-FE 1.5L, cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động bánh trước.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2021 lộ diện trước giờ G - 3
Bài liên quan
Đang được quan tâm