Thứ bảy, 11/01/2020 - 05:00

Toyota Việt Nam khuyến mãi “khủng” cho 3 dòng xe CKD

Dân trí

Vào thời điểm cận Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, 3 mẫu xe CKD “hot” nhất nhì thị trường Việt Nam là Corolla Altis, Innova và Fortuner nhận được khuyến mãi rất lớn từ nhà sản xuất.

Năm 2019 tiếp tục là một năm kinh doanh thành công của Toyota tại thị trường ô tô Việt Nam với mức tăng trưởng 20% so với năm 2018 với gần 80.000 chiếc được giao tận tay khách hàng, chiếm 24% toàn thị phần.

Toyota Việt Nam khuyến mãi “khủng” cho 3 dòng xe CKD - 1

Một trong những thành công vượt bậc của Toyota trong năm 2019 là nhờ các dòng xe CKD (xe lắp ráp trong nước) đang tăng trưởng chóng mặt.

Để đón nhận sự tin tưởng của người tiêu dùng, vào thời điểm trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (từ 3/1 -31/1/2020), TMV đã tung ra chương trình khuyến mại “khủng” cho 3 dòng xe Fortuner, Corolla Altis và Innova.

Toyota Việt Nam khuyến mãi “khủng” cho 3 dòng xe CKD - 2

Ba mẫu xe CKD trong chương trình khuyến mãi của Toyota đều là các mẫu xe thường xuyên nằm trong top bán chạy nhất trên thị trường, đứng đầu các phân khúc SUV và MPV cỡ trung như Fortuner và Innova.

Đặc biệt, những mẫu xe này đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP với hàng loạt các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn hàng đầu.

Toyota Việt Nam khuyến mãi “khủng” cho 3 dòng xe CKD - 3

Cụ thể, đối với dòng sedan hạng C - Corolla Altis, tất cả các phiên bản sẽ nhận được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ Toyota.

Có thể nói, Corolla Altis được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, trải nghiệm lái tuyệt vời kèm theo đó là động cơ và chất lượng rất bền bỉ. Tính đến hết tháng 12/2019, tổng số xe Corolla Altis đã được bán tại Việt Nam là gần 75.000 chiếc.

Đối với mẫu MPV - Innova, tất cả các phiên bản cũng nhận được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. 

Toyota Việt Nam khuyến mãi “khủng” cho 3 dòng xe CKD - 4

Toyota Innova được ưa chuộng nhờ được tích hợp nhiều tiện ích đi kèm. Đặc biệt, người dùng có thể chuyển đổi giữa chở hành khách hay chở hàng hóa bằng cách điều chỉnh gập ghế sau lên xuống, phù hợp với công việc và dành cho gia đình. Số xe Innova tích lũy tại thị trường Việt Nam là khoảng 137.000 chiếc.

Đặc biệt đối với các mẫu xe Fortuner sản xuất trong nước áp dụng ưu đãi bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota và hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. Ngoài những ưu đãi dành cho xe Fortuner (CKD), khách hàng sẽ được nhận thêm phiếu dịch vụ miễn phí khi mua Fortuner 2.4AT 4x2 và 2.4MT 4x2.

Các chương trình khuyến mãi được áp dụng khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe từ ngày 03/01 đến 31/01/2020.

Cũng trong thời gian này, Toyota Việt Nam giới thiệu Toyota Vios 2020. Mẫu xe được nâng cấp với hàng loạt trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại nhưng mức giá không đổi cho phiên bản G CVT và chỉ từ 470 triệu đồng cho các phiên bản thấp hơn, giúp hiện thực hóa nhu cầu sử dụng xe Toyota của người dân Việt Nam.