Toyota nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đổi lấy nụ cười khách hàng

(Dân trí) - Từ tháng 8/2020, Toyota Việt Nam triển khai chiến dịch "We Care - Từ thấu hiểu đến hành động" nhằm nâng tầm văn hóa phục vụ, mang đến sự trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng.

Toyota - hãng xe đến từ Nhật Bản không chỉ nổi tiếng vì thương hiệu, chất lượng của những sản phẩm mình làm ra mà còn nổi tiếng bởi nguyên tắc quản lý và triết lý kinh doanh của mình.

Trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hãng không chỉ luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, mang lại sự an toàn, tiện nghi, cảm giác hứng khởi cho khách hàng, mà Toyota cũng chú trọng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ theo triết lý "Khách hàng là trên hết". Điều này đã giúp hãng xe Nhật xây dựng được hình ảnh về một thương hiệu xe có dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, tối ưu trên thị trường Việt Nam.

Toyota nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đổi lấy nụ cười khách hàng - 1

Năm 2019, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chiến dịch Delight - nâng tầm văn hóa phục vụ khách hàng. Trong giai đoạn 1, liên doanh xe Nhật đã rất thành công với Chiến dịch "Chào hỏi 2019" với 75% khách hàng hài lòng với việc chào hỏi tại đại lý, 16% dành lời khen ngợi đặc biệt cho nhân viên.

Từ tháng 8/2020, Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chiến dịch chăm sóc khách hàng "We Care - Từ thấu hiểu đến hành động". Đây là chương trình tiếp nối những điều tốt đẹp để thúc đẩy văn hóa phục vụ khách hàng, từ đó tạo dựng được sự tin yêu, gắn bó của khách hàng với thương hiệu xe hơi hàng đầu của Nhật Bản.

Thông qua chiến dịch "We Care", Toyota Việt Nam không chỉ mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà còn thể hiện thông điệp về trách nhiệm xã hội của Toyota: mang lại hạnh phúc cho nhân viên, cho khách hàng, cho đối tác và cho xã hội.

Toyota nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đổi lấy nụ cười khách hàng - 2

Rất nhiều hoạt động được Toyota triển khai trong chiến dịch lần này như: Đặt tag nhắc bảo dưỡng kèm thông điệp cảm ơn cho khách hàng, bảng "Bạn nói - Toyota hành động" ghi nhận và hiện thực hóa các ý kiến tích cực, gợi ý của khách hàng; tặng quà cho khách khi đến bảo dưỡng xe...

Ngoài ra, Toyota Việt Nam đã đẩy mạnh các hoạt động chính cho nhân viên đại lý như cuộc thi: "Ý tưởng hài lòng khách hàng". Thông qua hoạt động này, các thành viên trong hệ thống của hãng cũng sẽ đưa ra các ý tưởng cải tiến để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Từ tháng 8 đến nay, gần 5.500 ý tưởng cải tiến được đề xuất và hơn 1.700 ý tưởng được triển khai. Trong đó, nhiều sáng kiến, đóng góp của khách hàng cũng được Toyota kịp thời lắng nghe, hoàn thiện như: bổ sung thêm trà quế và trà gừng vào menu đồ uống mùa đông, mở rộng không gian cho trẻ em với nhiều đồ chơi đa dạng, trang bị tủ sạc điện thoại chia ngăn với nhiều cổng cắm, có khóa tủ riêng phục vụ khách trong thời gian đợi xe…

Toyota nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đổi lấy nụ cười khách hàng - 3

"Tôi rất ấn tượng với chiến dịch "We Care" của Toyota. Khách hàng thực sự là thượng đế, được phục vụ tận tình, chu đáo khi trải nghiệm các dịch vụ của Toyota. Hài lòng nhất là những ý kiến đóng góp dù rất nhỏ của khách hàng như đổi thực đơn trong phòng chờ hay tặng quà cho khách hàng thân thiết đều được Toyota lắng nghe, thực hiện nhanh chóng", anh Mạnh Hải, 46 tuổi, Hoài Đức (Hà Nội), chủ xe Fortuner cho biết.

Trong khi đó, chị Nguyễn Vui (39 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) cũng đánh giá, Toyota là một trong những hãng xe có chất lượng dịch vụ tối ưu, luôn làm hài lòng khách hàng. Đây cũng là lý do chị chọn mua xe của Toyota để phục vụ cho những chuyến đi của gia đình.

"Đến đại lý nào của Toyota, khách hàng cũng đều được nhân viên tư vấn, phục vụ tận tình. Đặc biệt, nhờ hệ thống màn hình Led tại phòng chờ, khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng xe của mình khi đang sửa chữa, bảo dưỡng. Đây là điều tôi rất thích", chị Vui nói.

Toyota nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ đổi lấy nụ cười khách hàng - 4

Bên cạnh các hoạt động nâng tầm văn hóa phục vụ khách hàng, hàng loạt các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng vẫn tiếp tục được Toyota đẩy mạnh triển khai như: Ưu đãi, khuyến mãi dành tặng khách hàng khi mua xe, giảm giá trực tiếp vào giá bán xe, ưu đãi lãi suất trả góp, hỗ trợ phí trước bạ, ưu đãi giảm giá phú kiện, giảm giá các dịch vụ...

Trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, những giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được Toyota chú trọng và không ngừng cải thiện, gây dựng thành công thương hiệu xe uy tín, sản phẩm chất lượng, bền bỉ, đáng tin cậy, hiệu quả, kinh tế cùng trải nghiệm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Với hơn 650.000 chiếc xe của Toyota được bán ra trên thị trường Việt Nam trong những năm qua chính là con số biết nói, cho thấy sức hút, sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng Việt dành cho hãng xe Nhật.

Từ ngày 05/11 đến hết ngày 31/01/2021, Toyota Việt Nam phối hợp cùng các đại lý triển khai chương trình ưu đãi thay dầu và lọc dầu cơ bản cho xe Vios và Innova trên 3 năm sử dụng với mức giá cực kỳ hấp dẫn và dịch vụ nhanh chóng thuận tiện:

1. Xe Vios trên 3 năm sử dụng: chỉ từ 256.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và 470.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và lọc dầu

2. Innova trên 3 năm sử dụng: chỉ từ 402.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và 624.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và lọc dầu

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Đang được quan tâm