Toyota đánh cược vị trí số 1 tại Mỹ vào Camry sedan 2015

(Dân trí) - Chiếc xe bán chạy nhất nước Mỹ sẽ được làm mới trong năm 2014 tới đây. Toyota đang rất nỗ lực để chiếc Camry sedan giữ vững vị trí dẫn đầu trong cuộc đua doanh số bán hàng tại thị trường Mỹ.

Toyota đánh cược vị trí số 1 tại Mỹ vào Camry sedan 2015

Trong thời gian 6 năm ra mắt toàn thế giới, chiếc Camry hiếm khi được Toyota mang đến nhưng thay đổi đáng kể. Nhưng với tình hình thị trường các mẫu sedan tầm trung ngày càng cạnh tranh, các đối thủ liên tiếp tung ra các sản phẩm hấp dẫn, điều đó bắt buộc Toyota phải có kế hoạch để giữ vững vị trí thống trị của mình. Nhưng các nhà phân tích thì lại cho rằng để giữ được ví trí số 1 về doanh thu của phân khúc sedan hạng trung sẽ rất khó khăn. Camry Sedan 2015 có thể sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Sẽ không có quá nhiều thay đổi trên mẫu Camry này, nhưng theo Toyota sự thay đổi sẽ gây chú ý đáng kể với mẫu Camry sedan 2015.

Bil Fay, giám đốc bán hàng của Toyota cho biết: “Toàn bộ công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giữ được vị trí số một về doanh số trong năm tới”

Hiện tại mẫu Camry xuất hiện trên thị trường là mẫu Camry ra mắt vào năm 2012. Cho đến nay rất nhiều phiên nâng cấp của nó đã xuất hiện. Tuy nhiên cho đến phiên bản 2014, Camry sedan cũng chỉ được Toyota nâng cấp và thay đổi nhẹ nhàng.

Toyota cũng chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc ra mắt chiếc Camry sedan 2015. Tuy nhiên có thể Toyota sẽ chính thức công bố chiếc sedan này tại Detroit's North American International Auto Show vào tháng 1 năm 2014 hoặc Chicago Auto Show vào tháng 2. Được biết Toyota là một trong số ít hãng xe thường hay cho ra mắt mẫu xe mới hoặc được làm mới tại Chicago Auto Show. Thế nên nhiều khả năng Camry Sedan 2015 sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới tại đây.

Hội An
Theo Leftlane

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam

Vespa GTS Super có cạnh tranh tốt với Honda SH?
Không
Ý kiến khác