Thứ ba, 03/11/2020 - 06:29

Tông vào xe Lamborghini, tài xế Rolls-Royce “bỏ của chạy lấy người”

Dân trí

Tài xế của một chiếc Rolls-Royce Ghost đã bỏ xe, chạy khỏi hiện trường sau khi lái xe tông vào đuôi một chiếc Lamborghini.

Cảnh sát hạt West Midlands (Anh) đã phát lệnh tìm kiếm tài xế của một chiếc Rolls-Royce Ghost vì người này đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau khi lái xe tông vào đuôi một chiếc Lamborghini Urus.

Tông vào xe Lamborghini, tài xế Rolls-Royce “bỏ của chạy lấy người” - 1
Tông vào xe Lamborghini, tài xế Rolls-Royce “bỏ của chạy lấy người” - 2

Hiện trường vụ tai nạn giữa hai chiếc siêu xe

Những hình ảnh được camera giám sát ghi lại được cho thấy tài xế chiếc Lamborghini Urus đã phải phanh gấp để tránh một chiếc xe đang đậu ngược chiều, còn chiếc Rolls-Royce lao đến với tốc độ nhanh từ phía sau đã không kịp xử lý nên tông mạnh vào đuôi chiếc Lamborghini.

Hậu quả của vụ va chạm khiến chiếc Rolls-Royce bị hư hại nghiêm trọng ở phần đầu, còn chiếc Lamborghini bị hư hại một bên của đèn sau.

Hiện chưa rõ lý do vì sao tài xế chiếc Rolls-Royce lại rời bỏ khỏi hiện trường cũng như không rõ người cầm lái có phải là chủ xe hay chỉ là người thuê xe. Không loại trừ khả năng tài xế chiếc Rolls-Royce đã sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích khi tai nạn xảy ra nên tìm cách rời khỏi hiện trường.

“Đây rõ ràng là một vụ tai nạn đắt giá. Chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin người cầm lái và sẽ sớm thẩm vấn người này. Rõ ràng sẽ không ai lái xe như vậy trong trường hợp đang tỉnh táo”, một cảnh sát cho biết.

Hiện xe Rolls-Royce Ghost có giá khoảng 250.000 bảng (khoảng 7,3 tỷ đồng), còn một chiếc Lamborghini Urus có giá khoảng 160.000 bảng (khoảng 4,7 tỷ đồng) tại thị trường Anh.

Video khoảnh khắc xe Rolls-Royce Ghost gây tai nạn cho Lamborghini Urus

T.Thủy
Theo AW

Đáng quan tâm