Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) có năm thứ ba liên tiếp là nhà tài trợ tên giải đối với Giải Đua xe ôtô Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2021.

Giải Đua xe ôtô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 (PVOIL VOC 2021) đã diễn ra trong hai ngày 11-12/12 tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Giải quy tụ 77 đội đua đăng ký, từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các đội đua chia thành 4 phân hạng gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao, Mở rộng; tranh tài trên 10 đường đua và một cung adventure đồng đội vào buổi đêm.

Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021 - 1

Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL).

PVOIL VOC 2021 cũng là năm thứ 6 liên tiếp Tổng công ty Dầu Việt Nam đồng hành cùng giải đấu, bắt đầu từ năm 2016. Đặc biệt, kể từ năm 2019, Giải Đua xe ôtô địa hình Việt Nam đã chính thức mang tên PVOIL Cup (PVOIL VOC 2019) và kéo dài bốn năm liên tiếp đến năm 2022.

Tại PVOIL VOC 2021, PVOIL còn là đơn vị tài trợ độc quyền toàn bộ nhiên liệu cho Giải Đua, bao gồm toàn bộ xe của các đội đua và xe tham gia thực hiện công tác tổ chức. Toàn bộ voucher nhiên liệu theo hình thức mã voucher điện tử đều được chuyển đến các đội đua trước khi giải đấu chính thức diễn ra.

Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021 - 2
Xe cấp phát nhiên liệu PVOIL Mobile.

Ghi nhận sáng 11/12, tại khu vực trạm cấp phát nhiên liệu PVOIL, thông qua các xe bồn PVOIL Mobile, nhiều xe thi đấu đến đổ nhiên liệu và nhận được những phần quà động viên từ các vị lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Dầu Việt Nam. Ban Tổ chức giải đua và các tay đua đều cảm thấy vui mừng và được tiếp thêm động lực cho những bài thi trước mắt. Các tay đua hoàn toàn yên tâm thi đấu khi đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm xăng dầu của PVOIL.

Cũng trong khuôn khổ PVOIL VOC 2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động đáng chú ý dành cho các vận động viên cũng như khán giả. Gian hàng PVOIL tại đồi trung tâm thu hút đông đảo khách hàng. Tại đây, khách tham quan sẽ được tìm hiểu, các sản phẩm do PVOIL sản xuất kinh doanh như dầu nhớt PVOIL Lube, nước uống đóng chai Wells… và có cơ hội trúng các phần quà may mắn.

Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021 - 3
Gian hàng PVOIL trưng bày nhiều sản phẩm do công ty sản xuất kinh doanh.

Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị PVOIL chia sẻ: "Trừ trường hợp bất khả kháng, Nhà tài trợ sẽ ủng hộ hết mình cho Ban Tổ chức. Bởi dù mang tên PVOIL nhưng giải đấu này trước hết là sự kiện dành cho các vận động viên của bộ môn thể thao đua xe, dành cho toàn thể các khán giả yêu mến bộ môn này trên toàn quốc. Chính với định hướng xuyên suốt này, Tổng công ty Dầu Việt Nam đã gắn bó với VOC suốt gần một nửa quãng thời gian 14 năm qua. Quyền lợi cao nhất mà PVOIL hướng đến trong giải đua này là mang đến cho các vận động viên, cổ động viên một sân chơi thật ý nghĩa, hấp dẫn".

Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021 - 4
Ông Cao Hoài Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Dầu Việt Nam.

Hướng tới giải đua 2022 thành công, ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ thêm: "2022 là năm thứ 15, một cột mốc quan trọng. Cùng với những tín hiệu khả quan từ các giải pháp phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng, sự tin tưởng và ủng hộ của người dân, chúng tôi tin tưởng PVOIL VOC 2022 sẽ là một giải đấu hứa hẹn nhiều thay đổi, gay cấn hơn với các vận động viên, thu hút thêm nhiều công chúng đối với bộ môn đua xe thể thao còn mới mẻ, ngày càng trở thành một lễ hội dành cho người đam mê thể thao và xe hơi trên toàn quốc".

Khép lại hai ngày thi đấu sôi nổi, những phần thưởng danh giá nhất cũng tìm được các chủ nhân xứng đáng. Kết quả chung cuộc, đội 101 về nhất hạng Bán tải Việt Nam, đội 226 về nhất hạng Cơ bản, đội 311 về nhất hạng Nâng cao và đội 405 về nhất hạng Mở rộng. Bên cạnh đó, giải Cống hiến thuộc về đội 405 và giải Ấn tượng thuộc về đội 213.

Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đua PVOIL VOC 2021 - 5
Đội đua 405 xuất sắc giành ngôi vô địch hạng Mở rộng.

Với sự đồng hành của Tổng công ty Dầu Việt Nam, PVOIL VOC 2021 khép lại thành công sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật cũng như nỗ lực đảm bảo giải đua được diễn ra một cách an toàn trong giai đoạn bình thường mới của dịch Covid-19.