Tiết kiệm 50% phí lăn bánh khi mua xe Mercedes trong tháng 10

Vietnam Star Automobile mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt 50% cho 50 xe duy nhất trong tháng 10 này dành cho khách hàng đang muốn sở hữu dòng xe đẳng cấp Mercedes-Benz.

Để tri ân khách hàng vì sự đồng hành trong thời gian qua, từ ngày 09/10 đến hết ngày 20/10/2017, hàng loạt những mẫu xe Mercedes-Benz sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt 50% cho 50 chiếc xe (nằm trong danh sách ưu đãi chương trình) tại các chi nhánh của Vietnam Star Automobile trên toàn quốc.

- Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

- Ưu đãi 50% phí đăng ký, đăng kiểm

- Ưu đãi 50% gói bảo hiểm 2 năm

- Ưu đãi 50% gói bảo dưỡng 3 năm

- Ưu đãi 50% gói bảo hành 4 năm

(*) Áp dụng cho xe đăng ký theo chương trình

Chương trình này áp dụng cho các dòng xe đang rất được yêu thích của Mercedes-Benz như A-Class, CLA, CLS, GLA, GLC 300 Coupé, GLE, GLS, E 300, S 400 Maybach, SLK 350, V-Class, Vito và đặc biệt chiếc siêu xe Mercedes-AMG GTs.


Cụ thể, khách hàng khi mua xe Mercedes-Benz (*) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn sau:

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Mercedes-Benz (*) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn sau:

Mercedes-Benz GLA, GLE và GLC Coupe cũng nằm trong danh sách nhận được ưu đãi đặc biệt tháng 10 từ Vietnam Star
Mercedes-Benz GLA, GLE và GLC Coupe cũng nằm trong danh sách nhận được ưu đãi đặc biệt tháng 10 từ Vietnam Star

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm bán hàng và dịch vụ của Vietnam Star, Quý khách sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà Quý khách có thể nhận được bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng.

Vào mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tự hào là Đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam cùng với 9 năm liền đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất, Vietnam Star Automobile luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với thương hiệu ngay từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi.

Liên hệ Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star gần nhất ngay hôm nay để tham gia chương trình. Hoặc xem thông tin chi tiết tại đây