Thót tim người đàn ông tự tử hụt trước mũi xe container trên quốc lộ

T.Thủy

(Dân trí) - Không hiểu vì lý do gì, người đàn ông bất ngờ lao ra rồi nằm trước mũi xe container đang di chuyển trên quốc lộ, khiến những người chứng kiến có một phen thót tim.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc khi chiếc xe này đang vượt một xe container đi cùng chiều thì bất ngờ một người đàn ông từ bên đường lao ra rồi nằm xuống đường, ngay phía trước mũi xe container.

May mắn, chiếc xe container đang di chuyển với tốc độ không quá nhanh và khoảng cách vẫn còn đủ xa nên tài xế đã kịp thời phanh lại để tránh cán phải người đàn ông này. Tài xế của chiếc xe có gắn camera hành trình cũng kịp thời phát hiện vụ việc nên đã đánh lái để tránh tông phải người đàn ông này.

Người đàn ông bất ngờ lao ra nằm trước mũi xe container trên quốc lộ

Đoạn clip về sự việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt” và khiến nhiều người tranh cãi.

Nhiều người cho rằng người đàn ông trong đoạn clip có ý định tự sát khi lao vào đầu xe container đang chạy trên đường, nhưng có nhiều ý kiến lại cho rằng người này đang cố ý dàn cảnh để ăn vạ.

Tuy nhiên, cho dù vì lý do nào đi chăng nữa, việc lao vào xe đang chạy trên quốc lộ là hết sức nguy hiểm. Để xử lý tình huống, tài xế buộc phải phanh hoặc đánh lái gấp, từ đó dẫn đến những tình huống tai nạn liên hoàn với hậu quả nghiêm trọng.