Tài xế container cứng rắn "dạy dỗ" xe đi lấn làn

(Dân trí) - Đối diện xe đi ngược chiều trên đường đông, tài xế xe container đi đúng làn nhất quyết không chịu nhường đường, buộc xe đi sai phải quay về đúng làn đường của mình…

Sự việc xảy ra trên một tuyến phố tại thành phố Nam Định và được camera hành trình gắn trên xe container ghi lại. Theo đó, có ít nhất hai chiếc xe ô tô đã lấn sang làn đường ngược chiều để lách lên trên đoạn đường bị ùn tắc.

Thay vì “thỏa hiệp” với cái sai, tài xế container đã thể hiện thái độ một cách cứng rắn, nhất quyết không nhường đường và buộc hai xe đi sai phải quay trở lại đúng làn đường của mình.

Tài xế container cứng rắn dạy dỗ xe đi lấn làn

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi cho hành động cứng rắn của tài xế container. Nhiều người cho rằng đây sẽ là bài học đáng nhớ cho những tài xế có thói quen luồn lách và lấn làn đường ngược chiều.

Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng việc ép một chiếc xe tải kích thước lớn phải đi lùi trên đường phố đông người là khá nguy hiểm, vì tài xế có thể bị khuất tầm nhìn, gây ra tai nạn trong lúc lùi xe.

Bạn nghĩ gì về hành động của tài xế xe container trong trường hợp này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới.