Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt

(Dân trí) - Càng gần đến ngày Honda Civic 2022 ra mắt, càng có thêm nhiều hình ảnh xuất hiện trên mạng.

Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 1

Honda vẫn chưa chính thức giới thiệu mẫu Civic 2022, mà mới chỉ ra mắt bản nguyên mẫu (prototype), nhưng đã có rất nhiều ảnh chụp trộm phiên bản sản xuất thực tế. Có vẻ như hãng xe Nhật Bản cũng không mặn mà với việc giữ bí mật. Loại ảnh mới đã cho thấy Civic 2022 có ít nhất là hai màu sơn - trắng và bạc.

Có thể đây chính là màu trắng ngọc trai (Platinum White Pearl) và bạc ánh kim (Lunar Silver Metallic) mà Honda đang dùng cho mẫu Civic hiện tại. Ngoài hai màu này, Honda Civic 2022 được cho là sẽ có cả màu xám Meteorite Gray và xanh nhạt Morning Mist. Các màu hiện tại là xanh lam Aegean, đỏ Ralley, đen ngọc trai Crystal Black và xám Sonic có thể sẽ được giữ nguyên. Nội thất có hai màu là đen và xám. 

Giống như những bức ảnh chụp trộm trước đây, loạt ảnh mới này cho thấy Honda Civic 2022 có thiết kế mới, nhưng không hẳn là mới. Cụ thể, nó gần như giống hệt bản nguyên mẫu đã được hãng xe Nhật Bản giới thiệu vào cuối năm ngoái. Theo đó, thiết kế tổng thể bớt góc cạnh, nên trông đơn giản hơn. Mũi xe được thiết kế thanh lịch mà vẫn có dáng vẻ thể thao. Thiết kế đuôi xe cũng đơn giản.

Động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.0L nạp khí tự nhiên của Honda sẽ là trang bị tiêu chuẩn, còn bản cao cấp hơn dùng động cơ 1.5L tăng áp. Cả hai đi cùng với hộp số vô cấp CVT. Honda mới chỉ hé lộ ảnh phác họa nội thất, cho thấy thiết kế theo phong cách tối giản, dù sẽ có nhiều tính năng và công nghệ hơn phiên bản hiện tại.

Honda cho biết sẽ chính thức giới thiệu phiên bản sản xuất thực tế của Civic 2022 trong quý 1 năm nay, tức là chỉ còn vài ngày nữa.

Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 2
Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 3
Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 4
Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 5
Thêm hình ảnh Honda Civic 2022 trước ngày chính thức ra mắt - 6

Nhật Minh

Theo Motor1

Bài liên quan
Đang được quan tâm